V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Evra: "Sir Alex đã biến cầu thủ M.U thành robot"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu hậu vệ Patrice Evra cho biết anh không cảm thấy mình là một con người bình thường khi chơi cho Man Utd dưới thời HLV Sir Alex Ferguson.

Evra và ông thầy cũ Sir Alex

Patrice Evra chuyển tới Old Trafford từ năm 2006 và trải qua 8 năm cực kỳ thành công với M.U. Cùng với Quỷ đỏ, cựu danh thủ người Pháp đã giành được 10 danh hiệu lớn, bao gồm 5 chức vô địch Premier League và 1 danh hiệu Champions League năm 2008.

Tuy nhiên, Evra tiết lộ rằng HLV Sir Alex đã dạy các cầu thủ M.U coi thành công như là một quy tắc chuẩn mực. Vì vậy, cách các cầu thủ M.U ăn mừng danh hiệu chẳng khác nào những con robot.

Cựu hậu vệ M.U và Juventus nói: "Tôi nghĩ việc giành danh hiệu Premier League đầu tiên là rất tuyệt vời. Nhưng thành thật mà nói, khi chiến thắng đến lần thứ 3, thứ 4 và thứ 5, bạn vẫn sẽ ăn mừng nhưng không phải theo cách tương tự như lần đầu nữa.

Chúng tôi ăn mừng chỉ vì có các phóng viên quay phim và các thứ khác. Ferguson đã biến chúng tôi thành những con robot. Tôi không nghĩ rằng mình là một con người khi chơi cho M.U.

Khi chúng tôi giành chiến thắng các trận đấu hoặc khi tôi thi đấu tốt, tôi vẫn không cảm thấy vui. Bởi vì đối với tôi, đó là điều bình thường. Didier Deschamp nói với tôi rằng chiến thắng là điều quan trọng, nhưng Ferguson đã dạy tôi chiến thắng là điều bình thường", Evra nói thêm.

Bên cạnh đó, Evra còn tiết lộ rằng anh cảm thấy Sir Alex chỉ có duy nhất một lần ăn mừng thực sự phấn khích, đó là khi M.U đánh bại Chelsea trên loạt đá luân lưu ở chung kết Champions League 2008.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!