V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eriksen trở lại Inter Milan vào tuần tới

Thứ năm, 29/07/2021 06:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Đan Mạch Christian Eriksen sẽ trở lại Inter Milan vào tuần tới nhưng chắc chắn chưa thể tái xuất sân cỏ.

Chưa tìm ra nguyên nhân Eriksen bị ngừng tim

Theo Sky Sport Italia, nếu không có thay đổi bất ngờ, Christian Eriksen sẽ trở lại thành Milan vào tuần tới. Tiền vệ của Inter Milan sẽ phải có thêm nhiều cuộc kiểm tra tim trước khi đưa ra quyết định anh có thể tái xuất sân cỏ hay không.

Bản thân Eriksen và Inter Milan đều đang muốn biết chính xác nguyên nhân khiến tiền vệ này bị ngừng tim vào ngày 12/6, trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan ở EURO 2020. Eriksen rất mong được tái ngộ các đồng đội ở Nerazzurri sau khi trải qua thời khắc sinh tử.

Một thành viên trong Ủy ban y tế của Liên đoàn bóng đá Italia cảnh báo, Eriksen sẽ không được phép chơi cho Inter Milan ở Serie A trừ khi tiền vệ này được tháo máy khử rung tim.

Trong thời gian vừa qua, Eriksen được các chuyên gia y tế đầu ngành ở Đan Mạch tìm hiểu về lý do ngừng tim, nhưng chưa tìm ra nguyên nhân. Bác sĩ Đan Mạch Morten Bosen trước đó cho biết: “Eriksen bị ngừng tim nhưng nguyên nhân vẫn chưa rõ. Chúng tôi chưa có lời giải thích về những gì đã xảy ra với cậu ấy.

Tôi không được nhìn thấy trực tiếp những gì đã xảy ra mà chỉ xem lại trên TV như tất cả các bạn. Tôi không phải là một bác sĩ tim mạch, tôi sẽ nhờ các chuyên gia tìm hiểu về nguyên nhân của cậu ấy”.

Trong trường hợp Eriksen không thể tiếp tục thi đấu. Đó sẽ là tổn thất với Inter Milan và đặc biệt là ĐT Đan Mạch. Trong nhiều năm qua, cựu sao Tottenham luôn được xem là "hạt nhân" trong lối chơi mà HLV Kasper Hjulmand xây dựng ở ĐT Đan Mạch.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!