V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eriksen cay đắng thừa nhận làm nền cho Ajax tỏa sáng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Christian Eriksen thẳng thắn thừa nhận anh và đồng đội đã chơi tồi ở hiệp 1 trận thua Ajax với tỷ số 0-1.

Khởi đầu tệ và chậm chạp ở hiệp 1, Tottenham đã bị thủng lưới ngay phút 15 sau pha làm bàn của Donny van de Beek. Cay đắng cho Tottenham bởi đây là bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sau trận, Christian Eriksen cho rằng, Tottenham đã chơi tồi ở hiệp 1 và tạo điều kiện để Ajax chơi tốt.

“Rất tệ. Chúng tôi đã chơi không tốt, không là chính mình. Chúng tôi chơi tốt ở hiệp 2 nhưng trong hiệp 1 thực sự tồi. Hai mươi phút đầu trận chúng tôi chỉ biết nhìn họ chơi bóng. Biết làm sao được bởi Ajax thích và giỏi kiểm soát bóng.

Chúng tôi đã làm nền để Ajax chơi tốt hơn, giúp họ thoải mái kiểm soát bóng và thế trận. Đó là lỗi của chúng tôi. Đội bóng phải thay đổi rất nhiều ở trận lượt về.

Không ai muốn thi đấu như những gì chúng tôi thể hiện ở hiệp 1. Tất cả thất vọng vì chúng tôi không đạt đến trình độ vốn có”, tiền vệ người Đan Mạch nói.

Tương tự Christian Eriksen, HLV Pochettino cũng thừa nhận Tottenham đã mắc sai lầm vì khởi đầu chậm chạp trước Ajax. Tiền vệ Đan Mạch và nhà cầm quân Argentina tin rằng Spurs sẽ đánh bại Ajax và lật ngược tình thế ở trận lượt về vào ngày 9/5 tại Hà Lan.  
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!