V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eric Cantona thừa nhận thực tế cay đắng

Thứ năm, 18/10/2018 08:30
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Eric Cantona thừa nhận Man City mới là đội bóng hay nhất nước Anh hiện nay.

Eric Cantona thậm chí đã phải “tự đấu tranh” để thừa nhận thực tế cay đắng này. Cựu tiền đạo người Pháp nổi tiếng với tình yêu dành cho Man Utd và ông đã tránh nhắc đến tên của đối thủ cùng thành phố.


Chia sẻ trên Joe, Cantona nói: “Tôi luôn luôn hy vọng Man Utd sẽ giành chức vô địch. Đặc biệt, các ứng cử viên nặng ký nhất mùa này đều là những đối thủ chúng tôi muốn đánh bại nhất (Man City và Liverpool).

“Mùa giải vẫn còn rất dài và vì thế, chúng tôi  vẫn phải hy vọng rằng Man Utd sẽ chơi tốt. Thật đau khổ khi đội bóng hay nhất để xem ở thời điểm này lại là đội khác”.

“Đó là đội mà tôi không muốn nhắc đến tên nữa”.

Đây không phải lần đầu tiên Cantona từ chối nhắc đến tên của Man City. Trong cuộc phỏng vấn với Daily Mail vào tháng trước, cựu tiền đạo này từng bày tỏ mong muốn Pep Guardiola dẫn dắt Man Utd hơn là Mourinho.

Cantona nói: “HLV đã cho đội bóng thi đấu sai hướng. Không có niềm vui và sự sáng tạo. Tôi thích Mourinho, ông ấy là một cá tính lớn nhưng không phải cho Man Utd”.

“Họ nên có Pep Guardiola làm HLV. Pep nên ở Old Trafford nhưng ông ấy đang ở CLB khác. Đó là CLB tôi không muốn nhắc đến tên”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!