V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eric Cantona chọn Liverpool hay Man City vô địch?

Thứ bảy, 23/02/2019 16:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Eric Cantona đã từ chối đưa ra lựa chọn Liverpool hoặc Man City vô địch Premier League mùa này.

Từ đầu mùa, Liverpool và Man City đã thể hiện sự vượt trội ở Premier League và nhanh chóng biến cuộc đua vô địch thành chuyện riêng của họ. Hiện tại, hai đội bóng này cùng có 65 điểm nhưng Liverpool đá ít hơn 1 trận. Trong khi đó, đội đứng thứ 3 là Tottenham chỉ có 60 điểm và M.U đứng thứ 4 với 51 điểm.


Chính vì thế, các huyền thoại M.U luôn gặp ra khó khăn khi bị hỏi đội nào sẽ vô địch Premier League mùa này. Đây là điều dễ hiểu vì Liverpool và Man City đều là những kình địch đáng ghét với M.U ở Anh.

Mới nhất, Eric Cantona đã từ chối chọn Liverpool hay Man City vô địch. Huyền thoại người Pháp nói: “Tôi không muốn đội nào vô địch. Câu hỏi này cũng giống như bạn hỏi tôi muốn làm răng bằng gỗ hay muốn chân tôi thành xốp hay không”.

“Thực tế khá đau lòng. M.U đang chơi thứ bóng đá tuyệt vời nhưng không còn nhiều cơ hội vô địch. Nếu mùa giải chỉ mới bắt đầu 10 vòng đấu, họ đã đứng đầu bảng”.

“Bây giờ, Liverpool và City cũng chơi thứ bóng đá đẹp mắt và ghi được nhiều bàn thắng như M.U. Họ có triết lý chúng tôi từng có, đó là tận hưởng bóng đá”.

“Tất nhiên, nếu M.U duy trì được phong độ hiện tại, họ sẽ có cơ hội. Tôi còn nhớ trước đây, chúng tôi từng kém Newcastle 12 điểm nhưng vẫn lên ngôi. Vì vậy, chúng ta có quyền hy vọng và mơ mộng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!