V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eric Bailly tay xách nách mang hội quân cùng M.U

Thứ sáu, 27/10/2017 14:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Bờ Biển Ngà đã hội quân cùng các đồng đội tại khách sạn Lowry Hotel chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham tối nay.

Sau một thời gian vắng mặt vì chấn thương, Eric Bailly đã sẵn sàng trở lại thi đấu. Cho dù HLV Jose Mourinho không xác nhận trung vệ này có thể ra sân trước Tottenham hay không nhưng anh đã đến hội quân cùng Quỷ đỏ.

Eric Bailly sẵn sàng trước Tottenham

Theo thông lệ từ nhiều năm nay, các cầu thủ Man Utd sẽ phải tập trung tại khách sạn Lowry Hotel vào tối trước ngày trận đấu sân nhà diễn ra. Tất nhiên, chỉ những cầu thủ được HLV Jose Mourinho lựa chọn mới xuất hiện tại đây.

Tối qua, cánh săn ảnh đã bắt gặp Eric Bailly “tay xách nách mang” đến hội quân cùng các đồng đội. Điều này có nghĩa trung vệ người Bờ Biển Nga chắc chắn có tên trong trận đấu với Tottenham tối nay.

Mặc dù vậy, Bailly đá chính hay chỉ ngồi dự bị vẫn là một dấu hỏi. Theo Daily Mail, trung vệ này phải trải qua một cuộc kiểm tra thể lực trước trận đấu.

Trong khi đó, người đá cặp ăn ý với Bailly là Phil Jones chắc chắn trở lại. Trung vệ người Anh dính chấn thương trong trận Huddersfield cuối tuần trước nhưng hồi phục ngay sau đó.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!