V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Emery tiết lộ kế hoạch hồi sinh Arsenal

Chủ nhật, 12/08/2018 17:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Unai Emery cho biết ông đã có kế hoạch chi tiết để đưa Arsenal trở lại top đầu của bóng đá Anh.

Mùa giải trước, Arsenal chỉ về đích thứ 6 ở Premier League và bị loại ở bán kết Europa League. Kết quả này khiến họ phải chịu đựng mùa giải thứ 2 liên tiếp không được chơi bóng tại Champions League và buộc HLV Arsene Wenger ra đi.


Sau nhiều cuộc phỏng vấn, Arsenal quyết định chọn Unai Emery làm người kế vị Wenger. Nhiều tin đồn cho biết cựu HLV Paris SG chỉ là lựa chọn thứ 10 của Pháo thủ. Tuy vậy, ông không quan tâm đến điều này.

Trước thềm trận đấu chính thức đầu tiên, Unai Emery khẳng định ông đã có kế hoạch chi tiết để đưa Arsenal trở lại đỉnh cao. HLV người Tây Ban Nha nói: “Phong cách của chúng tôi gắn liền với trái bóng. Chúng tôi cần kiểm soát trận đấu bằng cách kiểm soát bóng. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo ra không gian và tấn công”.

“Về phòng ngự: đội bóng cần có sự tổ chức tốt và khả năng thu hồi bóng nhanh chóng. Đó là 2 yếu tố chính mà chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để cải thiện. Tất nhiên nói ở đây sẽ dễ hơn rất nhiều so với thực hiện nó trên sân. Arsenal cần thời gian, nhưng tôi cũng rất hạnh phúc vì các cầu thủ ngày càng tiến bộ hơn”.

“Chúng tôi cần 2 điều quan trọng: các cầu thủ chất lượng - như những gì đội đang có và sau đó là sự tổ chức. Đoàn kết lại, tôi nghĩ cả đội sẽ mạnh hơn và có thể chiến thắng theo phong cách riêng. Tôi nhắc lại: tổ chức và sau đó, chơi bóng”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!