V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Emery chẳng khác gì bù nhìn ở PSG, thua cả Neymar

Chủ nhật, 27/05/2018 19:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân HLV Unai Emery khẳng định, ông không phải thủ lĩnh ở PSG mà vai trò này thuộc về ngôi sao Brazil, Neymar.
Unai Emery vừa chia tay PSG, đến Arsenal thay thế Arsene Wenger. Đã xuất hiện tin đồn Unai Emery bị đẩy đi vì không được lòng ngôi sao đắt giá nhất thế giới, lớn nhất PSG là Neymar.


Vào hôm qua, đích thân Unai Emery khẳng định, không phải ông mà Neymar mới là người đứng đầu, người “chịu trách nhiệm chính” ở PSG.

“Tôi biết khi nào tôi là người chịu trách nhiệm chính về mọi việc, khi nào không”, Unai Emery mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên France Football News.

“Theo quan điểm của tôi, Neymar là thủ lĩnh ở PSG. Hoặc cậu ấy đang trở thành một người như thế. Neymar đến PSG để trở thành thủ lĩnh. Cậu ấy đến PSG để một ngày nào đó trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ở Man City, Pep Guardiola là người chịu trách nhiệm chính. Còn ở PSG, Neymar phải là người như thế”, tân HLV Arsenal ví von vai trò của Neymar với Guardiola.

Cũng theo Unai Emery, không bao giờ là dễ khi làm thầy những ngôi sao lớn như Messi, Ronaldo và Neymar… và ông đã phải thay đổi nhiều để thích ứng ở PSG từ khi Neymar đến Paris. Nhà cầm quân TBN cho rằng, Pep Guardiola từng có quyền rất lớn trong việc thẳng tay với các ngôi sao lớn như Ronaldinho, Deco hay Ibra ở Barcelona còn ông đã không có được điều đó ở PSG.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Cha này có vẻ rất hợp với fc lót, tâm lý yếu xìu

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14