V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Em họ tiết lộ Pochettino muốn đến Juve thay Allegri

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một người em họ của Mauricio Pochettino tiết lộ HLV của Tottenham muốn tiếp quản chiếc “ghế nóng” ở Juventus thay thế cho Max Allegri.

NHM đang rất quan tâm ai sẽ ngồi vào chiếc “ghế nóng” ở Juventus sau khi Max Allegri ra đi vào mùa Hè này. Với tầm vóc của Bianconeri và khao khát gặt hái danh hiệu Champions League, họ đương nhiên sẽ tìm kiếm một HLV tài năng và danh tiếng.

Theo thông tin vừa được người em họ của Mauricio Pochettino tiết lộ, HLV người Argentina muốn đến Juventus thay thế cho Allegri. Chia sẻ trên tờ TuttoJuve, Daniel Pochettino nói:

“Việc anh Mauricio đến Juventus là rất khả thi. Mọi người trong gia đình tôi đều mong muốn anh ấy đến Juventus. Mauricio bị hấp dẫn bởi Italia và muốn đến đây để tìm di sản của tổ tiên mình.

Tôi đã gặp Mauricio vào tháng trước, chúng tôi đã nói chuyện về đồ ăn và nhiều thứ khác. Anh ấy rất thân thiện và nhiệt tình. Quan trọng nhất, anh ấy rất khao khát dẫn dắt Juve. Anh ấy có đủ phẩm chất để lãnh đạo Juve – một đội bóng luôn đòi hỏi những HLV tốt nhất. Chỉ cần Mauricio chấp nhận, chúng tôi sẽ mở rộng vòng tay chào đón anh ấy”.

Trong khi đó, chính HLV Pochettino cũng từng dở đùa dở thật rằng ông sẽ chia tay Tottenham nếu đội bóng giành chức vô địch Champions League năm nay. Bởi theo HLV 47 tuổi người Argentina, để lặp lại kỳ tích này là điều rất khó với Spurs.

Hiện Pochettino đang cùng các cầu thủ Tottenham tập luyện, chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với Liverpool.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!