V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Em gái thủ môn Arsenal tiết lộ lý do chia tay sao Real

Thứ bảy, 16/09/2017 18:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Gần 2 tháng sau khi ly dị, người mẫu Daniela Ospina mới đăng đàn tiết lộ lý do chia tay James Rodriguez.
Theo Daniela Ospina, cô và James Rodriguez quyết định ly dị không phải do tiền vệ Colombia này có tình mới như đồn thổi. Daniela Ospina khẳng định, cô và James Rodriguez vì vấn đề bóng đá.


Cụ thể, James Rodriguez quyết định rời Real sang Bayern theo dạng cho mượn để làm mới sự nghiệp trong khi cô em gái của thủ môn Arsenal,  David Ospina muốn phát triển sự nghiệp ở Colombia và Tây Ban Nha. Vì thế, cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi.

“Tôi không muốn sang Đức vì tôi muốn khởi nghiệp ở Colombia và Tây Ban Nha. James Rodriguez muốn sang Đức để làm mới sự nghiệp của mình và anh ấy đã quyết định ra đi.

Thật buồn và khó khăn nhưng nhờ Chúa, chúng tôi đã giải quyết mọi việc trong ổn thoả. Đây là quyết định tốt cho cả 2 và cho con của chúng tôi.

Đây là kết thúc không hề mong muốn bởi khi quyết định sinh con, chúng tôi đã muốn gắn bó với nhau lâu dài. Chúng tôi vẫn rất tôn trọng nhau và không hề mâu thuẫn. Chúng tôi cùng có trách nhiệm nuôi dạy con chung của cả 2”, Daniela Ospina, cô em gái của thủ môn Arsenal David Ospina, cho hay.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!