Tin tức

Em gái nóng bỏng của Neymar công khai yêu bạn anh trai

Thứ bảy, 06/05/2017 15:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên mạng xã hội, em gái của Neymar, Rafaella đã công khai yêu tiền đạo Gabriel Barbosa.

Rafaella là em gái cưng của Neymar và được tiền đạo người Brazil rất quý mến. Cách đây vài ngày, hai anh em nhà Neymar vừa du hý ở London.


Dù vậy, với vẻ đẹp nóng bỏng, Rafaella luôn được những đồng đội của Neymar “chăm sóc” rất kỹ. Không ít cầu thủ muốn được làm em rể của chân sút đang khoác áo Barcelona.

Trước đây, Rafaella từng có thời gian qua lại với đồng đội của Neymar ở đội tuyển Brazil là Lucas Lima. Ngày hôm qua, cô lại công khai tình cảm với tuyển thủ Brazil khác là Gabriel Barbosa.

Gabriel Barbosa có biệt danh là Gabigol, người đang khoác áo Inter. Trước đây, Gabigol từng thi đấu ở Santos (CLB cũ của Neymar) và được những người Brazil ví như Neymar mới. Ở ngoài đời, tài năng trẻ Gabriel Barbaso cũng có quan hệ khá thân thiết Neymar.


Nhất cự ly, nhì tốc độ, Gabriel Barbosa đã tận dụng mối quan hệ tốt với Neymar để gần gũi của người đẹp Rafaella. Trước sự tấn công liên tục của cầu thủ này, Rafaella đã chính thức nhận lời yêu.

Trên trang Instagram cá nhân, tiền đạo đang khoác áo Inter đã công khai ảnh “khóa môi” với cô em gái nóng bỏng của Neymar.

Trái ngược với “con đường tình duyên”, Gabigol lại đang gây thất vọng lớn ở mùa giải này. Cầu thủ trẻ người Brazil thậm chí đã không tìm nổi vị trí chính thức trong đội hình của Nerazzurri. Khả năng anh phải ra đi trong mùa Hè là khá cao.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!