V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eden Hazard thúc giục Chelsea chốt HLV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard đã lên tiếng thúc giục Chelsea chốt nhanh vị trí HLV để anh và các cầu thủ an lòng.

Trong khi Liverpool, Arsenal và Man Utd đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng thì Chelsea vẫn bị cuốn vào các tin đồn liên quan đến vị trí HLV. Hiện tại, ngay cả các cầu thủ áo xanh cũng không biết liệu họ sẽ làm việc với HLV nào trong mùa giải mới.


Chính vì thế, ngôi sao số 1 của Chelsea là Eden Hazard đã lên tiếng thúc giục CLB làm rõ vị trí HLV. Hoặc Chelsea giữ chân Antonio Conte, hoặc tìm HLV mới càng sớm càng tốt, qua đó ổn định CLB và bắt tay vào cải thiện lực lượng.

Từ nơi tập trung của ĐT Bỉ, Hazard nói: “Hiện tại tôi chỉ tập trung vào World Cup. Chúng tôi đã có mùa giải tồi tệ với Chelsea. Sau đó, vô địch FA Cup giúp mọi thứ tốt lên một chút”.

“Tất nhiên, tôi muốn Ban lãnh đạo Chelsea giải quyết mọi chuyện nhanh chóng. Tôi muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra ở Chelsea, nhưng bây giờ tôi phải tập trung vào World Cup”.

“Nếu Chelsea có một điều gì đó mới - HLV mới hay cầu thủ mới - thì tôi luôn muốn biết điều đó. Tôi muốn xem liệu họ có thể đem đến thành công cho Chelsea hay không. Nhưng tôi nhắc lại, thị trường chuyển nhượng không phải ở đây và chúng ta sẽ thấy mọi chuyện vào ngày sau”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MuĐạiĐế
audi111 vào ứng cử đi ku

MuĐạiĐế

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/18 10:31
Năm sinh 1980