V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eden Hazard lại khiến fan Chelsea lo ngay ngáy

Thứ sáu, 28/12/2018 16:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard lại khiến người hâm mộ Chelsea lo ngay ngáy khi tuyên bố không chắc chắn về tương lai.

Eden Hazard là ngôi sao số 1 của Chelsea từ nhiều năm qua. Tuy vậy, hợp đồng của anh và CLB chỉ còn thời hạn chưa đầy 2 năm (đến mùa hè 2020). 


Hiện tại, Eden Hazard đã từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea và bỏ ngỏ tương lai vào cuối mùa giải này. Cho dù tuyên bố muốn trở thành huyền thoại ở Stamford Bridge, nhưng Hazard vẫn để ngỏ khả năng ra đi ngay trong mùa hè 2019.

Ngôi sao 27 tuổi người Bỉ nói: “Lúc này, tôi chỉ tập trung thi đấu. Tương lai của tôi chỉ được xem xét sau khi mùa giải kết thúc”.

Trước đó, Hazard cũng liên tục nói úp mở về tương lai. Anh từng thổ lộ giấc mơ khoác áo Real Madrid, đồng thời ám chỉ về tham vọng giành Champions League trong bối cảnh không còn trẻ.

Ở mùa giải này, Hazard đã ghi được 10 bàn thắng và kiến tạo 9 bàn khác cho Chelsea. Anh tỏ ra rất hài lòng với vai trò “số 9 ảo” dưới thời HLV Maurizio Sarri.

Hazard nói thêm: “Tôi đang ghi nhiều bàn thắng hơn. Tôi không thấy bản thân chơi tốt hơn trước, nhưng tôi lại có nhiều bàn thắng hơn. Tôi không biết tại sao, nhưng có lẽ tôi đang chơi ở vị trí gần khung thành hơn”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!