V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Eden Hazard lên tiếng xác nhận tương lai

Thứ sáu, 12/01/2018 10:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Eden Hazard khẳng định sẽ ký hợp đồng mới với Chelsea…

Thời gian qua, báo giới Anh và Tây Ban Nha đã đăng tải khá nhiều thông tin liên quan tới khả năng Eden Hazard có thể sẽ chuyển sang Real Madrid thi đấu. Một vài nguồn tin khẳng định tiền vệ người Bỉ đã hai lần từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea.


Ngày hôm qua, Eden Hazard đã làm rõ tương lai của mình. Theo đó, cầu thủ này khẳng định sẽ ký hợp đồng mới với Chelsea cùng với người đồng đội Thibaut Courtois.

Tiền vệ sinh năm 1991 cho biết: “Đúng. Tôi sẽ ký hợp đồng mới với CLB. Tôi nghĩ rằng Thibaut Courtois sẽ gia hạn hợp đồng trước, sau đó, tôi sẽ làm điều đó”.

Hiện tại, Eden Hazard vẫn còn hợp đồng 2 năm với Chelsea. Tuy nhiên, CLB vẫn muốn “trói chân” sớm tiền vệ này, đề phòng bị ép giá khi chỉ còn 1 năm hợp đồng (vào mùa Hè 2018).

Theo báo giới Anh, Chelsea sẽ biến Eden Hazard trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League (300.000 bảng/tuần) trong hợp đồng mới này.

Con số ấy xứng đáng với đóng góp của Eden Hazard cho đội bóng. Trong những năm qua, tiền vệ người Bỉ luôn là nhân tố quan trọng nhất của CLB. Mùa này, anh đã đóng góp 9 bàn thắng và 8 đường kiến tạo thành bàn cho The Blues.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!