V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ed Woodward phản đối Liverpool nhận cúp sớm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward nằm trong nhóm những người phản đối Premier League cho Liverpool nhận cúp sớm.
Ed Woodward muốn mùa giải phải được hoàn thành

Premier League đang tạm hoãn đến ngày 30/4 vì đại dịch Covid-19 bùng phát tại Anh. Hiện tại, phần lớn chuyên gia đều cho rằng giải đấu khó lòng trở lại như dự kiến, và mùa giải 2019-20 vẫn có nguy cơ bị hủy bỏ nếu ban tổ chức không sắp xếp được lịch thi đấu.

Trong bối cảnh đó, vấn đề nhiều người quan tâm nhất là việc Liverpool có nên được trao cúp vô địch Premier League mùa này hay không. Trước khi giải đấu tạm hoãn, The Reds đã giành được 82 điểm, hơn đội nhì bảng Man City đến 25 điểm. 

Đội bóng của Jurgen Klopp chỉ cần giành thêm 6 điểm là chắc chắn vô địch mùa này. Tuy vậy, phần lớn các CLB ở Premier League đều phản đối việc trao cúp cho Liverpool nếu mùa giải không được hoàn thành, trong đó có M.U.

Theo nguồn tin của The Athletic, Phó chủ tịch điều hành M.U, Ed Woodward phản đối trao cúp cho Liverpool vì muốn “công bằng cho tất cả”. Cụ thể, Woodward cho rằng mùa giải 2019-20 phải kết thúc trọn vẹn cho dù nó kéo dài đến tháng 9 hay tháng 10 năm nay.

Đây cũng là quan điểm chính của các đội bóng phản đối, chủ yếu bao gồm các đội đang cạnh tranh vị trí trụ hạng và suất tham dự cúp châu Âu. Trong trường hợp Liverpool được công nhận chức vô địch khi mùa giải bị bỏ dở, vị trí của các đội bóng này sẽ tạo ra sự tranh cãi rất lớn.

Ngoài ra, Ed Wooward và những người phản đối còn có một vấn đề đáng lo ngại khác là tiền phạt bản quyền truyền hình. Theo truyền thông Anh, Premier League có thể phải đền bù cho Sky Sports và BT Sport số tiền lên đến 762 triệu bảng vì không phát đủ số trận trong hợp đồng.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!