V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ed Woodward mơ có cả Verratti và Varane

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó chủ tịch điều hành MU, Ed Woodward đã từng có tham vọng sở hữu cả Marco Verratti và Raphael Varane ở mùa hè 2018 nhưng không thành công.

Ở mùa hè 2018, M.U được đồn đoán với một loạt mục tiêu lớn, nhưng cuối cùng họ chỉ đưa về Old Trafford Fred, Diogo Dalot và thủ môn Lee Grant. Trong số này, chỉ có Fred đắt giá (52 triệu bảng), nhưng không đáp ứng được kỳ vọng.

Kỳ chuyển nhượng kém cỏi đó châm ngòi cho mâu thuẫn giữa HLV Jose Mourinho và M.U, kéo theo kết quả đi xuống của đội bóng. Cuối cùng, M.U sa thải HLV người Bồ Đào Nha vào tháng 12 năm 2018.

Theo tiết lộ của M.E.N, Mourinho và Ed Woodward đã mâu thuẫn ngay từ khi thị trường mở cửa. Và đây là lý do khiến HLV người Bồ Đào Nha luôn tỏ vẻ khó chịu trong chuyến du đấu của M.U ở Mỹ.

Cụ thể, Ed Woodward đặt tham vọng sở hữu cả Marco Verratti và Raphael Varane. Ông gạch tên tất cả các mục tiêu mà Mourinho đề xuất trong khi HLV người Bồ Đào Nha cho rằng M.U không có cửa chiêu mộ bộ đôi được định giá hơn 200 triệu bảng nói trên.

Sau khi tiêu tốn phần lớn thời gian của mùa hè 2018 để theo đuổi Verratti và Varane nhưng bất thành, M.U chuyển sang các mục tiêu khác. Tuy vậy, Ed Woodward tiếp tục từ chối đề xuất mua Maguire, Kalidou Koulibaly hoặc Diego Godin của Mourinho.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!