Tin tức

'EPL chỉ có một ngôi sao thôi ư? Arsenal có hai!'

Thứ bảy, 05/11/2016 23:02
Đánh giá (15/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Arsenal, và cũng là bình luận viên của kênh Sky Sports, Paul Merson đã lên tiếng phản bác lời nhận xét của Alan Shearer rằng Premier League chỉ có duy nhất một cầu thủ đẳng cấp thế giới.
Cách đây chưa lâu, sau khi chứng kiến Sergio Aguero lập cú đúp cho Man City trong trận đấu với West Brom, cựu danh thủ của Newcastle, Alan Shearer đã lên tiếng khẳng định rằng chân sút người Argentina chính là cầu thủ duy nhất có đẳng cấp thế giới tại giải Ngoại hạng Anh.

"Aguero là một thiên tài. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới duy nhất mà Ngoại hạng Anh đang có", Shearer đánh giá.

Ý kiến của Alan Shearer nhanh chóng vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích. Đa số đều cho rằng, Alan Shearer đã có cái nhìn phiếm diện, thậm chí là có phần tiêu cực về giải Ngoại hạng Anh. 


Gần nhất, cựu tiền vệ Arsenal, và cũng là bình luận viên của kênh Sky Sports, Paul Merson đã lên tiếng phản bác lại ý kiến của Alan Shearer khi cho rằng chỉ riêng Pháo thủ cũng đã sở hữu tới hai ngôi sao.

"Tôi đã phải bật cười khi nghe Alan Shearer nói rằng Sergio Aguero là cầu thủ đẳng cấp thế giới duy nhất tại Premier League", Merson chia sẻ với tờ Daily Star. "Chỉ riêng Arsenal cũng đã có tới hai ngôi sao trong đội gồm Sanchez và Ozil".

"Tôi biết ở thời điểm này, nhiều người đang đánh giá cầu thủ thông qua việc so sánh với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Nhưng không thể chỉ vì họ không tốt như hai ngôi sao này mà  nói họ không phải là cầu thủ đẳng cấp thế giới".

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ki sung yueng
Mờ thì chẳng có ngôi sao nào có báo là nhiều thôi
MU.no1!
Hai chú nhà tư này trình độ làng nhàng mà đòi đẳng cấp gì. Ở ngoại hạng chỉ có một ngôi sao duy nhất đó là Pogba mà thôi!
1
audi111
2 thằng lót đường ấy tính làm gì. Ozil chỉ chơi giải quốc nội thôi. Cỡ Oezil ra C1 các trận cầu lớn hồi đá cho Real toàn tàng hình, Sanchez nhìn còn chấp nhận đc.
1

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989

 

MU.no1!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/11/16 07:22
Năm sinh 1986

 

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 275
Dự đoán tỷ số 37/160 (185 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 19/11/2017 00:10
Năm sinh 1983