Tin tức

EPL công bố HLV, cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8

Thứ bảy, 10/09/2016 06:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban tổ chức Premier League đã chính thức cho công bố HLV, cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8.
Theo đó, HLV xuất sắc nhất Premier League tháng 8 thuộc về Mike Phelan của Hull City. Còn Raheem Sterling của Man City là cầu thủ xuất sắc nhất.

Để nhận được giải thưởng trên, HLV Mike Phelan đã vượt qua một loạt ứng viên nặng ký khác bao gồm Jose Mourinho (Man Utd), Pep Guardiola (Man City) hay Antonio Conte (Chelsea).


Trong tháng 8, Mike Phelan đã dẫn dắt Hull City giành được những kết quả tương đối ấn tượng với 2 trận thắng trước Leicester City và Swansea. Họ chỉ chịu thua Man Utd với tỉ số tối thiểu.

Được biết, đây là lần đầu tiên Phelan có vinh dự nhận giải thường này. Ông cũng là HLV Hull City thứ hai thắng giải, sau Phil Brown hồi tháng 9/2008.

Trong khi đó việc tiền vệ Raheem Sterling của Man City giành giải hay nhất tháng 8 cũng không có nhiều bất ngờ. Dưới sự dẫn dắt của Pep, Sterling đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh. Cụ thể sau 3 trận đã đấu trong tháng 8, Sterling đã có được 2 bàn và 1 kiến tạo.


Tương tự như HLV Mike Phelan, đây cũng là lần đầu tiên cầu thủ người Anh giành giải thưởng tháng. Bởi vậy mà Sterling đã không dấu nổi sự vui mừng: "Giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 thực sự là một niềm vui. Còn gì ý nghĩa hơn thế khi Man City cũng đang khởi đầu tốt. Tôi hy vọng đây là một tín hiệu tích cực, đồng thời muốngửi niềm vui này tới toàn đội".

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhonNem
Ơ chứ là em Linh chứ không phải con báo phế bờ ra à
Trởlạinguyhiểmhơn4
Thành viên Trởlạinguyhiểmhơn4 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
trong 1 diễn biến tương tự EPL cũng trao danh hiệu hlv tệ hại nhất tháng 8 cho chuyên gia thất bại văng dê,và giải cầu thủ vô dụng nhất tháng 8 cho thần linh đại gỗ Gỉroud

trolainguyhiemhonNem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/16 10:51
Năm sinh 1989

 

Trởlạinguyhiểmhơn4

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/09/16 17:06