V9BET keo nha cai truc tuyen
Các điểm thi đấu
Gdańsk

Gdańsk

Gdańsk là thành phố cảng xinh đẹp và cổ kính của Ba Lan trên bờ biển Baltic với dân số khoảng 455.000 người. Còn được biết đến với tên tiếng Đức là Danzig, thành phố Gdańsk tự hào có bề dầy lịch sử phong phú, đa sắc tộc và đa văn hóa. Phát-xít Đức đã tấn công thành phố này năm 1939 khởi đầu cho Đại chiến Thế giới lần thứ 2. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Ba Lan với trung tâm thành phố cổ và những con đường đi dạo và bãi tắm dọc bờ biển.
Poznań

Poznań

Poznań là thành phố đông dân thứ năm tại Ba Lan với dân số gần 556.000 người. Nằm ở giữa đường nối 2 thành phố Berlin và Warsaw, Poznań là một trong những thành phố cổ kính nhất của Ba Lan với trên 1000 năm lịch sử. Poznań hiện đại là một trung tâm thương mại, công nghiệp giáo dục và tổ chức các hội chợ quốc tế.
Warsaw

Warsaw

Warsaw là thủ đô và thành phố lớn nhất của Ba Lan với dân số nội đô khoảng 1.714.000 người. Được biết tới với tên "phoenix city" - thành phố Phượng hoàng lửa, Warsaw đã hồi sinh qua nhiều lần bị phá hủy mà gần đây nhất là Đại chiến Thế giới lần thứ 2 với 80% toàn bộ nhà cửa bị tàn phá. Là thành phố lớn thứ 10 của EU hiện nay, Warsaw cũng là một trong những thành phố xanh và sạch nhất của châu Âu. Thành phố Warsaw cũng là quê hương của nhà soạn nhạc vĩ đại của thế kỷ 19 Frédéric Chopin và của nữ bác học 2 lần đoạt giải Nobel Marie Curie.
Wrocław

Wrocław

Wrocław (dân số 633.000 người) là thành phố lớn thứ 4 của Ba Lan. Với 30 trường đại học và cao đẳng và 135.000 sinh viên chiếm 1/4 dân số thành phố, Wrocław là trung tâm giáo dục lớn của vùng Tây nam Ba Lan. Nằm bên bờ sông Oder với 112 cầu lớn nhỏ, Wrocław là một thành phố có kiến trúc độc đáo pha trộn các nền văn hóa khác nhau.
Lviv

Lviv

Lviv là một trong những trung tâm văn hóa, công nghiệp, giáo dục và du lịch lớn nhất của Ukraine với số dân 760.000 người. Với bề dày 150 năm trực thuộc đế quốc Áo-Hung, kiến trúc thành phố này mang nhiều nét đặc trưng của Tây Âu hơn là Đông Âu với nhiều quán cafe nhỏ mọc san sát cạnh nhau trong trung tâm thành phố - nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Kiev

Kiev

Kiev hay Kiyv với số dân 2.612.000 người là thủ đô và là thành phố đông dân nhất của Ukraine và cũng là một trong những trung tâm công nghiệp, khoa học, giáo dục và văn hóa lớn nhất của Đông Âu. Nằm trên bờ sông Dnipro, Kiev nổi tiếng với trên 100 bảo tàng, 33 nhà hát, 141 thư viện và rất nhiều tượng đài, di tích lịch sử từ thời Xô-Viết. Chính quyền thành phố Kiev đã cho dựng 4 màn hình khổng lồ 320inch trên Quảng trường Độc lập ở trung tâm thành phố để chiếu trực tiếp cả 31 trận đấu của Euro 2012.
Kharkiv

Kharkiv

Kharkiv là thành phố lớn thứ hai của Ukraine với dân số 1.461.000 người. Kharkiv cũng là trung tâm công nghiệp, khoa học của Ukraine hiện nay và Liên Xô cũ. Thành phố này được coi là nơi khai sinh ra ngành công nghệ nguyên tử của Liên Xô. Cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại Kharkiv đã xây dựng ngôi chùa lớn nhất châu Âu trên khu đất rộng 1 hecta hoàn thành vào năm 2007.
Donetsk

Donetsk

Donetsk là một trong những trung tâm công nghiệp nặng lớn nhất của Ukraine với dân số 976.000 người đứng thứ 5 Ukraine. Được thành lập năm 1869 do nhà kinh doanh người Do Thái John Hughes trên bờ sông Kalmius tuy vẫn tiếp tục với truyền thống khai thác than và luyện sắt với 17 mỏ than và 5 nhà máy luyện thép, nhưng ngày nay Donetsk đã được UNESCO công nhận là thành phố công nghiệp sạch nhất thế giới.