V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dybala từ chối gắn bó với Juve, nhắn nhủ Pogba

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của Juventus, tiền đạo Paulo Dybala mới đây đã làm các CĐV của Bà đầm già phải phiền lòng khi không cam kết gắn bó lâu dài với đội bóng trong tương lai.
Trả lời phỏng vấn trên France Football, Dybala đã thẳng thắn từ chối gắn bó lâu dài với Bianconeri: “Tôi không thể hứa tôi sẽ ở Juventus mãi mãi. Nó không phụ thuộc vào tôi nhưng tôi không muốn đây là mùa giải cuối cùng của mình. Tôi muốn giành mọi danh hiệu bây giờ, trong bóng đá bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Dybala sắp hôn chào các CĐV Juventus?

“Tôi muốn cạnh tranh với Neymar cho danh hiệu Quả bóng vàng nhưng anh ấy đang ở gần chiến tích ấy hơn tôi. Tôi cần cố gắng để tiến bộ và giành những danh hiệu. Tôi luôn ngưỡng mộ Ronaldinho nhưng với tôi Messi như Maradona vậy. Thật là một vinh hạnh khi được chơi cạnh anh ấy ở ĐTQG. Tôi không cảm thấy áp lực của việc trở thành ‘Messi mới’, điều đó không xấu mà chỉ tùy vào cách bạn đón nhận nó”, cầu thủ 24 tuổi chia sẻ.

Không chỉ có vậy, Dybala còn gửi lời nhắn nhủ tới 2 đồng đội cũ là Dani Alves và Paul Pogba: “Buffon là 1 huyền thoại, anh ấy 40 tuổi nhưng chơi bóng như thể 20 vậy. Tôi cũng buộc phải thừa nhận mình nhớ Dani Alves và Pogba. Alves có một tầm nhìn tuyệt vời và cực kì tự tin, là một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi từng thấy. Còn Pogba là một người bạn của tôi, chúng tôi luôn có sự kết nối ăn ý cả trong lẫn ngoài sân bóng”.

Dybala và Pogba là bạn tốt của nhau

Với những phát biểu trên, người hâm mộ Juventus đang cảm thấy bất an hơn bao giờ hết. Chưa kể, với những lời “bóng gió” giành cho Messi, Alves hay Pogba, Dybala hẳn đang làm các CĐV Barca, PSG và cả M.U phải suy nghĩ.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh2013
Cảm thấy qua những mùa đã đá cho Juventus, Dybala vẫn chưa trưởng thành thêm được nhiều, không biết là do đội bóng hay do cầu thủ, nhưng nếu muốn ra đi mà tốt cho cả hai thì vẫn ủng hộ
BA...BA...GIẾT RÙA
Quy Quy đại nhân viết:
Được đấy, về hợp với Pogba thống trị trời Âu thôi ku em, ở lại Ý thì chỉ có mãi ao làng còn sang làm nền với Mẹc cả Neymar thì phí lắm

Tập chung về mờ nuôi hết.
NoKia301
Về với Mu hợp . Bộ ba Tam báo lau xe bus
1
Quy Quy đại nhân
Được đấy, về hợp với Pogba thống trị trời Âu thôi ku em, ở lại Ý thì chỉ có mãi ao làng còn sang làm nền với Mẹc cả Neymar thì phí lắm
1

anh2013

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/12/13 13:41

 

BA...BA...GIẾT RÙA

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/12 07:48
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:18

 

NoKia301

Tuyển trẻ
Số bài gửi 15
Dự đoán tỷ số 0/5 (0 điểm)
Tham gia 30/01/15 08:39
Gửi bài lần cuối 03/07/2018 13:57

 

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26