V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Duy Mạnh chuẩn bị xét nghiệm Covid-19 lần hai

Chủ nhật, 05/04/2020 23:43
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước khi đến Trung tâm đào tạo bóng đá PVF (Hưng Yên) vào tuần tới để phục hồi chấn thương, trung vệ Đỗ Duy Mạnh buộc phải xét nghiệm Covid-19.
Duy Mạnh tự tập vật lý trị liệu ở bệnh viện

Đỗ Duy Mạnh đã dính chấn thương đầu gối nặng trong trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa Hà Nội và CLB TP.HCM hồi đầu tháng 3. Sau đó, trung vệ tuyển Việt Nam bay sang Singapore phẫu thuật nối dây chằng và trở về Hà Nội hồi phục bước đầu.

Theo kế hoạch, Duy Mạnh sẽ đến Trung tâm đào tạo bóng đá PVF ở Hưng Yên để bước vào giai đoạn vật lý trị liệu tích cực hơn. Với các chấn thương đứt dây chằng, các cầu thủ thường phải nghỉ thi đấu ít nhất từ 6 đến 9 tháng tùy theo khả năng hồi phục. Ở PVF có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất giúp Duy Mạnh hồi phục tốt nhất.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nên Duy Mạnh bắt buộc phải xét nghiệm virus này trước khi đến trung tâm của PVF. Hôm qua, lần xét nghiệm đầu tiên của Duy Mạnh trả về kết quả âm tính. Tuy nhiên, hậu vệ của CLB Hà Nội sẽ phải xét nghiệm thêm một lần nữa để chắc chắn không mắc Covid-19.

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh rất tích cực tuyên truyền cho người hâm mộ hiểu đúng về dịch Covid-19 và kêu gọi mọi người ở nhà. Chính vì thế, anh tỏ ra rất thoải mái khi phải xét nghiệm Covid-19 dù không có triệu chứng gì của bệnh.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!