V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Duy Mạnh đứt dây chằng chéo trước, nghỉ thi đấu dài hạn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Duy Mạnh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, phải lên bàn mổ và nghỉ thi đấu khoảng 8 tháng.


Duy Mạnh chấn thương nặng và phải lên bàn mổ

Chiều nay (2/3), bác sĩ Vũ Thành Luân của Hà Nội FC đã đưa Duy Mạnh đi chụp MRI. Kết quả, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước chân phải. Trước đó, trung vệ này dính chấn thương ở phút thứ 6 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC với TPHCM diễn ra chiều 1/3.

Theo thông tin từ phía Hà Nội FC, nhà đương kim vô địch V-League sẽ tiến hành làm thủ tục để đưa trung vệ Duy Mạnh ra nước ngoài phẫu thuật trong thời gian sớm nhất, nhiều khả năng là Singapore.

Chấn thương của Duy Mạnh giống với trường hợp của Đình Trọng ở mùa giải 2019 khi thi đấu với HAGL. Khi đó, Đình Trọng cũng phải sang Singapore phẫu thuật và nghỉ thi đấu gần 8 tháng.

Duy Mạnh chấn thương nặng là mất mát rất lớn với Hà Nội FC ở mùa giải 2020. Trung vệ sinh năm 1995 là trụ cột của đội bóng 5 lần vô địch V-League trong mấy mùa giải trở lại đây.

Hiện tại, Đình Trọng chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên chưa thể thi đấu. Do đó, nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải đặt niềm tin vào những trung vệ còn lại như Việt Anh, Thành Chung và Tiến Thành.

Chấn thương của Duy Mạnh cũng khiến HLV Park Hang Seo đau đầu vì trong thời gian tới, ĐT Việt Nam có 3 trận chiến rất quan trọng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, nơi chúng ta đặt mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!