V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Drogba đăng ảnh độc, xác nhận treo giày

Thứ năm, 22/11/2018 19:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Chelsea, Didier Drogba vừa chính thức xác nhận giã từ sự nghiệp quần đùi áo số.
Trên Twitter vào hôm qua, Didier Drogba đã thông báo chính thức chia tay sân cỏ. Trong thông báo giã từ sự nghiệp, Voi rừng đã đăng tải một bức ảnh rất độc đáo, bức ảnh chân sút 40 tuổi khi còn là 1 cậu bé.


Thông qua bức ảnh này, Didier Drogba muốn gửi đến 1 thông điệp đầy ý nghĩ: không bao giờ bỏ cuộc và luôn làm việc và nỗ lực cật lực để trở thành một người đàn ông.

“Năm 1989, khi hoặc ở đâu đó mọi thứ bắt đầu. Khi tôi nhìn lại 20 năm sự nghiệp của mình, ngắm bức ảnh này không thể khiến tôi tự hào vì những gì đã đạt được trong sự nghiệp mà điều quan trọng nhất là hành trình này đã mài giũa tôi trở thành một người đàn ông.

Khi ai đó nói rằng giấc mơ của bạn quá lớn (hão huyền), hãy cảm hơn họ rồi làm việc chăm chỉ hơn và thông minh biến chúng thành hiện thực”, trích thông báo giã từ sân cỏ của Didier Drogba.

Phoenix Rising, đội bóng Mỹ mà Didier Drogba là một trong những chủ sở hữu là CLB cuối cùng Voi rừng thi đấu. Trong 20 năm sự nghiệp, Drogba đá ở 6 quốc gia khác nhau, giành 18 danh hiệu lớn nhỏ. Đỉnh cao sự nghiệp của tiền đạo Bờ Biển Ngà là ở Chelsea, nơi anh giành 4 chức vô địch Premier League, 4 ngôi quán quân FA Cup đặc biệt là chức vô địch Champions League 2011/12...
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!