V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dream Team tuyển Anh của Owen: Đủ mặt anh tài

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tất cả huyền thoại bóng đá Anh đều góp mặt trong Dream Team của Tam sư do Michael Owen bình chọn.
Dream Team tuyển Anh của Michael Owen

Michael Owen lựa chọn Đội hình trong mơ của tuyển Anh dựa trên sơ đồ chiến thuật 3-5-2. 11 cầu thủ góp mặt trong Dream Team của Owen là những người từng sát cánh với cựu tiền đạo Liverpool và M.U trong màu áo Tam sư.

Michael Owen chọn David Seaman là người trấn giữ khung thành Dream Team của mình. Án ngữ trước khung thành của huyền thoại CLB Arsenal là bộ tam vệ lừng danh một thời của bóng đá Anh: Campbell, John Terry và Rio Ferdinand.

Ở hàng tiền vệ, Michael Owen lựa chọn 3 huyền thoại của Tam sư là Paul Scholes, Lampard và Steven Gerrard.

Hai cầu thủ đá cánh trong Dream Team của Michael Owen là Ashley Cole và David Beckham. Trên hàng công, Owen bất ngờ chọn Alan Shearer và Wayne Rooney.

Việc Michael Owen chọn Alan Shearer là một bất ngờ lớn, bởi cựu tiền đạo Liverpool và M.U đang có mâu thuẫn gay gắt với huyền thoại Newcastle. Trong cuốn tự truyền vừa xuất bản, Michael Owen tiết lộ rất nhiều bí mật về mối quan hệ của mình với Alan Shearer thời điểm 2 người còn khoác áo Newcastle.

Ngoài ra, Owen còn bóc mẽ sự thật về lòng trung thành của Shearer với Newcastle (Owen tiết lộ Shearer từng suýt ký hợp đồng với Liverpool). Tiết lộ của Owen khiến Alan Shearer nổi đóa và cãi nhau tay đôi với cựu "thần đồng" bóng đá Anh trên mạng xã hội những ngày qua.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!