V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dortmund ra giá bán Aubameyang

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke thừa nhận CLB này sẽ phải xem xét bán tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang nếu nhận được đề nghị trên 80 triệu euro.

Pierre-Emerick Aubameyang, 27 tuổi, được xem là một trong những trung phong nguy hiểm nhất châu Âu hiện nay. Không chỉ có tốc độ của 1 vận động viên chạy nước rút, Aubameyang còn có khả năng dứt điểm và chớp thời cơ cực tốt.


Trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất, rất nhiều ông lớn đã đánh tiếng mua ngôi sao người Gabon nhưng Dortmund không chấp nhận đàm phán. Tuy vậy, trước sức ép ngày càng lớn của thị trường cũng như chính Aubameyang, CLB vàng-đen thừa nhận họ sẽ phải bán tiền đạo này nếu được giá.

Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke nói trên kicker: “Chúng tôi không bao giờ có thể đảm bảo một cầu thủ nào đó sẽ ở lại Dortmund mãi mãi. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở việc tìm kiếm các giải pháp mới”.

“Auba là sự thay thế của chúng tôi sau khi Lewandowski chuyển đến Bayern, việc mà mọi người mô tả là “cả thế giới đã sụp đổ”. Với đề nghị từ 80 triệu euro trở lên, chúng tôi - bao gồm chủ tịch Reinhard Rauball và giám đốc thể thao Michael Zorc chắc chắn phải suy nghĩ. Nếu nhận được đề nghị như thế, chúng tôi sẽ bàn bạc cùng Pierre-Emerick”.

“Chúng tôi luôn luôn phải rõ ràng khi nhận được đề nghị như thế, nhưng chúng tôi không có bất cứ áp lực nào. Tôi muốn không có đề nghị nào dành cho cậu ấy”.

“Chắc chắn Auba đủ tốt để thi đấu cho một CLB lớn hơn. Chỉ có số ít CLB như thế và tôi vui vẻ khi đọc được tin đồn cậu ấy sẽ đến Barcelona”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance
Xuống phong độ rồi, bán buôn gì nữa, giữ lại làm mắm báo nhé.
1
version10
Real, MU , MC, PSG là những clb sẽ nhảy vào cuộc nếu sau khi kết thúc CAN cầu thủ này được giải vua phá lưới hoặc gabon vô địch Can 2017
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Sau khi thấy Aubameyang tịt ngòi ở CAN thì Dortmund đã ra giá =)
1

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59

 

version10

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/10 22:24
Năm sinh 1984

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32