Tin tức

Donnarumma sa thải Raiola, cam kết với Milan?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, truyền thông Italia rộ lên tin đồn thủ môn trẻ Gianluigi Donnarumma sẽ sa thải người đại diện Mino Raiola và ký hợp đồng mới với AC Milan. Tuy nhiên, đây không phải là sự thật.

Truyền thông Italia đồn đoán Gianluigi Donnarumma sẽ sa thải Mino Raiola sau vụ lùm xùm với Milan vừa qua. Các nguồn tin này khẳng định gia đình Donnarumma rất tức giận với cách hành xử như mafia của người đại diện này.


Tuy nhiên, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Trên trang Twitter cá nhân, Donnarumma khẳng định anh luôn gắn bó với Raiola “hôm qua, hôm nay và ngày mai”.

Cùng thời điểm, trên trang Instagram của Donnarumma đăng tải thông tin thủ môn này xin lỗi và đồng ý ký hợp đồng mới với Milan. Thế nhưng một lần nữa đây lại là tin giả. Hay chính xác hơn, đó không phải những gì thủ môn người Italia viết.

Theo Donnarumma, Instagram của anh đã bị hack và anh lập tức khóa luôn tài khoản này. Nó cũng có nghĩa không có chuyện thủ môn người Italia thay đổi quyết định và cam kết với Milan.

Mặc dù vậy, người hâm mộ đội bóng áo đỏ - đen vẫn có quyền hy vọng. “Siêu cò” Mino Raiola khẳng định ông và Donnarumma sẽ gặp BLĐ Milan một lần nữa sau giải U21 Euro để đàm phán về hợp đồng mới.

Hiện tại, thủ môn người Italia chỉ tập trung thi đấu ở U21 Euro, nơi anh và các đồng đội đã lọt vào bán kết.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Frank Fuong
báo hay quá nhỉ
Kèo Hạng Z
bai báo rất hay và bổ ích người đọc

Frank Fuong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 32
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/14 11:33
Gửi bài lần cuối 02/07/2017 10:39
Năm sinh 1987

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993