V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Don Perez chính thức có đối thủ ở Real Madrid

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi trúng cử chức Chủ tịch nhiệm kỳ này một cách dễ dàng vì không có đối thủ cạnh tranh, Florentino Perez sẽ đối mặt với thách thức vào năm 2021 nếu muốn giữ ghế...

Theo truyền thông Tây Ban Nha, ông Florentino Perez sẽ đối mặt với một thách thức trong cuộc bầu cử chức Chủ tịch CLB Real Madrid vào năm 2021. Vicente Boluda – một đối tác từ năm 1998, tuyên bố sẽ ra tranh cử vào chiếc ghế quyền lực nhất tại sân Bernabeu. Chiến dịch sẽ khởi động từ năm 2020.

Boluda, một doanh nhân có tiếng tại Tây Ban Nha với 2 bằng thạc sĩ – về tư vấn kinh doanh và luật hàng hải, hiện đang là Chủ tịch Hiệp hội chủ tàu và xe tải quốc gia, là đại biểu trong đoàn luật sư cấp cao của Phòng thương mại cũng như ngành công nghiệp/hàng hải của Valencia, đồng thời là Phó chủ tịch Hiệp hội vận tải Tây Ban Nha.

Ông đến từ Valencia nhưng đã từng là thành viên trong Ban lãnh đạo của Real Madrid năm 2006, khi Ramon Calderon làm Chủ tịch.

Trong nhiệm kỳ của Calderon, Boluda nhanh chóng tạo được ảnh hưởng. Năm 2007, ông được bổ nhiệm là Phó chủ tịch sau khi Juan Mendoza từ chức và đến năm 2009, ông là Chủ tịch lâm thời sau khi Calderon từ chức vì những tranh cãi liên quan đến cuộc bầu cử trước đó.

Trong giai đoạn Boluda lãnh đạo, Real Madrid bị loại ở vòng knock-out Champions League bởi Liverpool (thua 0-1 trên sân nhà và 0-4 ở Anfield). Trước trận đấu, Boluda đã nói Real Madrid sẽ dễ dàng thắng Liverpool. Sau đó, ông đã phải xin lỗi.

Truyền thông xứ sở đấu bò cho biết, Boluda phát đi thông điệp thách thức Don Perez trong bữa ăn trưa với phóng viên từ Valencia. Tại đó, ông khẳng định ông đủ ngân sách cho cuộc đua và sẽ ký hợp đồng với 3 cầu thủ mới.

“Đó không phải là một khả năng, tôi sẽ tham gia tranh cử. Những cuộc bầu cử sẽ luôn tốt cho CLB”, ông nói.

Boluda từng chỉ trích công khai Perez trong quá khứ và liệu có thêm ứng viên nào tham gia nữa không hoặc bản thân ông sẽ làm gì để tạo ra sự đột biến?

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!