V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Don Perez đã làm gì khiến Ronaldo giận?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Khi Cristiano Ronaldo quyết định chia tay Real Madrid, anh nói về việc “họ không nhìn tôi như những ngày đầu nữa”. Điều gì xảy ra khiến anh giận như vậy?

Cristiano Ronaldo đã ổn định cuộc sống tại Juventus và đang trên đường chinh phục các danh hiệu cùng CLB mới. Nhưng điều đó cũng không khiến cho những câu chuyện về anh và CLB Real Madrid được cất vào ngăn kéo.

Một trong những điều được quan tâm nhất là vì lý do gì CR7 chia tay CLB mà anh đã gắn bó 9 năm, giành nhiều danh hiệu và cũng từng tuyên bố muốn giải nghệ tại sân Bernabeu. Nhiều phỏng đoán được đưa ra suốt thời gian đó, cho đến khi chính chân sút người Bồ Đào Nha lên tiếng trong cuộc phỏng vấn với tờ France Football.

Như đã biết, Ronaldo nói rằng, anh cảm thấy “từ trong CLB, đặc biệt là Chủ tịch Florentino Perez, không còn đối xử với anh như những ngày đầu mới đến. Ánh mắt của ông ấy như thể muốn nói rằng, tôi không còn là người không thể đụng đến nữa…

“… Sự thực là ông Chủ tịch muốn tôi ở lại, nhưng song song với đó, ông ấy cùng cho tôi thấy việc tôi ra đi cũng không phải là vấn đề”.

Ronaldo chia sẻ vậy, nhưng mới nhất, chuyên gia theo dõi La Liga, Guillem Balague, tiết lộ câu chuyện khiến Ronaldo không hài lòng.

Theo đó, từ vài tháng trước khi chân sút 33 tuổi rời sân Bernabeu, Real Madrid đã đưa đến cho anh đề nghị ký hợp đồng mới. Nhưng kèm theo đó là yêu cầu thay đổi điều khoản giải phóng và Ronaldo không chấp nhận.

Trên GB Transfer Show, Balague nói: "[Cựu HLV] Julen Lopetegui không biết gì về chuyện Cristiano chia tay. Cũng không có thúc đẩy thực sự nào từ phía Real Madrid … Cristiano đã nói với CLB rằng ‘nếu muốn tôi ở lại, hãy ký hợp đồng mới’".

"Và Florentino Perez nói OK – nhưng nếu anh không phiền, hãy giảm bớt điều khoản giải phóng hợp đồng. Một con số dễ quản lý hơn... Bạn nghĩ Cristiano phản ứng thế nào?".

"Cậu ta thể hiện kiểu như ‘họ không muốn tôi, họ không muốn tôi! Tìm cho tôi một đội bóng đi Jorge Mendes [người đại diện]".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DJ_LinhLee_96
Cái thói kiêu ngạo của chụy là có thừa
1

DJ_LinhLee_96

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/12/18 18:24
Năm sinh 1996