Tin tức

Dimitri Payet có thể rời West Ham vào tháng 1

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Pháp, Dimitri Payet đã bỏ ngỏ khả năng chia tay West Ham ngay trong tháng 1 tới.

Khởi đầu chậm chạp của West Ham ở mùa giải này khiến Dimitri Payet tính đến chuyện ra đi sớm hơn dự kiến. Sau 11 vòng đấu, The Hammers chỉ kiếm được 11 điểm và chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm.


Không những vậy, West Ham còn đứng trước lịch thi đấu cực nặng trước thềm Giáng sinh. 5 trận đấu tiếp theo họ sẽ đụng độ Tottenham, Arsenal, Liverpool và Manchester United (2 lần, 1 lần ở Premier League, 1 lần ở League Cup). 

Chia sẻ trên Telefoot, Payet bỏ ngỏ khả năng ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Anh nói: “Chúng tôi đã có khởi đầu rất tệ. Ra đi trong tháng 1 tới? Tôi có những vấn đề khác ngay lúc này, nhưng tôi không đóng cửa với bất cứ khả năng nào”.

“Cho đến bây giờ, tôi luôn lựa chọn các CLB của tôi tùy thuộc vào các dự án bóng đá. Tôi làm việc như thế. Cho đến khi nào tôi vẫn chơi bóng ở đẳng cấp này, nó sẽ luôn là như vậy”.

“Tới PSG hay Marseille? Lúc này họ không tìm đến tôi, và vì thế, tôi cũng không tự hỏi bản thân về chuyện này”.

Dimitri Payet là một trong những ngôi sao hay nhất Premier League mùa trước. Mùa này cho dù West Ham sa sút không phanh, Payet vẫn là điểm sáng trên hàng tấn công của họ và thu hút sự chú ý của nhiều CLB lớn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!