V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Diego Maradona có 3 người con ngoài giá thú ở Cuba

Thứ bảy, 09/03/2019 10:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Matías Morla, luật sư riêng của Diego Maradona tiết lộ, huyền thoại bóng đá Argentina có 3 người con ngoài giá thú ở Cuba.

Theo Matías Morla, 3 người con này là kết quả của mối quan hệ của Diego Maradona với 2 người phụ nữ trong thời gian Cậu bé vàng điều trị cai nghiện ma túy ở Cuba từ năm 2000 đến 2005.

“Diego Maradona có 3 người con ở Cuba. Ba người con với 2 phụ nữ. Đây không phải là vấn đề gì. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra ADN để xác định rõ và sẽ sớm công bố kết quả”, Matías Morla xác nhận trong một chương trình truyền hình Argentina.

Nếu việc này là sự thật thì Diego Maradona có tổng cộng 8 người còn. Hiện tại huyền thoại bóng đá Argentina có 5 người con là Dalma, Gianinna, Diego Junior, Jana và Diego Fernando.

Ngay sau khi Matías Morla tiết lộ thông tin nói trên, Gianinna Maradona, một trong những người con của Diego Maradona đã bình luận vui vẻ trên mạng xã hội. Theo Gianinna Maradona, bố cô cần thêm 3 người con nữa để đủ một đội bóng.

“Bố cần thêm 3 người con nữa để đủ số lượng 11 người cho 1 đội bóng. Bố có thể làm được”, Gianinna Maradona vui vẻ bình luận. 

Hiện tại Diego Maradona dẫn dắt Dorados de Sinaloa, CLB hạng Hai Mexico. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!