V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Diego Maradona đứng ra 'bảo lãnh' cho Messi

Thứ sáu, 31/03/2017 17:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Argentina sẽ đứng ra để xin FIFA giảm án cho Lionel Messi.
Trong một phát biểu trên đài phát thanh La Oral Deportiva của Buenos Aires, huyền thoại Maradona cho biết ông sẽ có những tác động cần thiết tới FIFA nhằm mong giảm án phạt cho Lionel Messi.

"Mức án với Messi là quá nặng, thậm chí là khủng khiếp", Maradona nói. "Tôi sẽ sớm gặp Infantino và nói lên những gì mình nghĩ".


Cách đây ít hôm, một nhà báo người Argentina có tên Gonza Stupenengo cho biết việc Messi nhận án phạt cấm thi đấu 4 trận từ FIFA là bởi có một phần tác động từ Diego Maradona. 

Theo đó, huyền thoại người Argentina đã yêu cầu cơ quan quyền lực nhất của bóng đá thế giới đưa ra án phạt cao nhất đối với trường hợp của El Pulga. Dù vậy, Maradona đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

"Tôi cảm thấy tổn thương khi người ta nói rằng tôi đứng đằng sau quyết định cấm thi đấu 4 trận đối với Messi. Thề có Chúa, tôi không biết một tí gì", Maradona lên tiếng.

Với việc Maradona đã ‘vào cuộc’, Messi nhiều khả năng sẽ được giảm án trong thời gian tới. Dù gì thì huyền thoại người Argentina này cũng đang làm đại sứ của FIFA.

Về phía Argentina họ cũng đang mong ngóng từng ngày Messi được giảm án. Bởi ai cũng biết Argentina đang phụ thuộc quá nhiều vào màn trình diễn của Messi. Trước đó, ở trận gặp Boliva, Argentina thua sốc cũng một phần vì thiếu vắng sự phục vụ của ngôi sao thuộc biên chế Barca.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bố là tất cả
mèo khóc chuột ah
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Truyền nhân

bố là tất cả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/05/15 01:05
Năm sinh 1993

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32