V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Diego Costa phá im lặng, chỉ trích Conte không ra gì

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Tây Ban Nha, Diego Costa đã phá vỡ sự im lặng về tương lai ở Chelsea và chỉ trích HLV Antonio Conte thậm tệ.

Sau một thời gian im tiếng, Diego Costa đã lên tiếng phá vỡ sự im lặng về tình hình với Chelsea. Trận cuối cùng tiền đạo này chơi cho The Blues là trận chung kết FA Cup hồi tháng 5, sau đó anh đã nhận được tin nhắn “loại bỏ khỏi đội hình” từ HLV Antonio Conte.


Hiện tại, Costa vẫn đang ở lại Brazil nghỉ hè bất chấp việc Chelsea yêu cầu anh trở lại đội bóng tập luyện cùng đội dự bị. Tiền đạo 28 tuổi cho biết anh sẵn sàng đình công 1 năm nếu Chelsea không cho phép anh ra đi trong mùa hè này.

Bên cạnh đó, Costa đã chỉ trích Chelsea đối xử với anh không khác gì một tên tội phạm. Tiền đạo người Tây Ban Nha nói trên Daily Mail: “Vào tháng 1, sự cố đã xảy ra với HLV. Tôi sắp sửa ký hợp đồng mới và họ bỗng nhiên dừng mọi việc lại”.

“Tôi nghĩ HLV là người đứng sau chuyện này, ông ta đã yêu cầu nó. Tôi biết kiểu người của ông ta, ông ta có quan điểm riêng và sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi tôn trọng ông ta như một HLV tuyệt vời, ông ta đã làm việc rất tốt và tôi có thể thấy điều đó. Nhưng với tư cách một con người thì không”.

“Khi tôi đang tập trung cùng ĐTQG và ở một mình trong phòng, tin nhắn đến và tôi thực sự bị sốc. Tôi đưa cho các đồng đội đọc và họ đều không thể tin được ông ta lại làm như thế. Tôi rất tức giận ở thời điểm đó”.

“Tôi chưa xóa tin nhắn. Nếu mọi người cho rằng tôi nói dối, tôi có thể cho họ xem nó. Nó rất rõ ràng. Ông ta nói rằng không cần tôi nữa và chúc tôi những điều tốt đẹp trong tương lai. Conte có lập luận của ông ấy. Ông nghĩ rằng đó là cách tốt nhất”.

“Ý tưởng của tôi là đến Madrid, tập luyện ở đó và giữ trạng thái tốt nhất cho World Cup. Tôi đã nói với giám đốc Marina Granovskaia rằng: ‘Nếu HLV không muốn tôi nữa, tôi muốn trở lại Atletico Madrid’. Tôi từ chối mọi đề nghị khác. Họ muốn bán tôi sang Trung Quốc hoặc những CLB khác”.

“Nếu không, tôi sẽ ở lại Brazil. Tôi sẵn sàng ở lại Brazil 1 năm ngay cả khi không được chơi bóng hay Chelsea có phạt tiền và không trả lương cho tôi. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Nếu tôi là người sai, tôi đã trở lại và làm như yêu cầu của họ”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
cái đội chè phản này thôi chẳng buồn nói đến nữa , phản thầy, phản nghịch, phản bội , phản chủ, phản giáo, phản loạn, phản công thần,.........đã j còn thêm cái đám đàn bà fan ở vn nữa thì hỡi ôi, đúng là trò cười thiên hạ
1
okelaoke
Nếu không dẹp yên lòng dân, ông conte này cũng sớm tiếp buớc. Dù sso costa nó cũng là 1 công thần, luôn chiến đấu hết mình. Xử lý nó hơi phũ.
doanluu
costa hiện giờ trị giá khoảng 90 triệu bảng đó
Ovrebo = C1
Quá sợ thanh niên phản thầy, Conte đã làm điều ngu ngốc, nhưng phản thầy là cả 1 FC. Chia buồn sớm trước Conte
Đơn Côi
Mình vẫn nhớ trước đây Diego Costa chỉ trích Chelsea và cả HLV Mourinho ghê lắm. Thế mà đùng cái lại sang với Mourinho và Chelsea.
Nhưng dù sao đi nữa thì HLV Antonio Conte làm như vậy thì quả thực là phũ quá. Không chỉ làm mất đi rất nhiều tiền của CLB mà cá nhân cầu thủ cũng không hài lòng.
RedLegal
Quản lý con người không đơn giản, Conte hơi kém khoản này
phunganhduong
"Nhưng với tư cách một con người thì không" đó là nhận định của học trò với người thầy??? thật đau lòng. "Tôi sẵn sàng ở lại Brazil 1 năm ngay cả khi không được chơi bóng hay Chelsea có phạt tiền và không trả lương cho tôi" rất rõ ràng và sòng phẳng.
Các Chú Cứ Chém
Một tin nhắn trị giá ít nhất 50 triệu bảng
AntiAll
Conte đúng con người ngu si, bạc tình bạc nghĩa. Vì ân oán cá nhân mà gạt bỏ lợi ích của CLB.

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

okelaoke

Tuyển trẻ
Số bài gửi 49
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/10/10 15:07
Gửi bài lần cuối 28/06/2012 02:41
Năm sinh 1988

 

doanluu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/12/15 20:20
Năm sinh 1985

 

Ovrebo = C1

Tuyển trẻ
Số bài gửi 5
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 22/11/11 15:56
Gửi bài lần cuối 30/08/2012 04:30

 

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17

 

RedLegal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/16 20:27
Năm sinh 1984

 

phunganhduong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/06/17 08:16

 

Các Chú Cứ Chém

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/09/15 16:56

 

AntiAll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/06/11 19:51