V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Diego Costa bất lực vì bị trọng tài “kì thị”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo ngôi sao của Atletico Madrid, Diego Costa thì các trọng tài luôn có thành kiến với anh và chỉ trực chờ để rút ra những thẻ phạt.
Kể từ khi chính thức trở lại khoác áo Atletico Madrid, Diego Costa đã có 5 lần ra sân ở La Liga. Tiền đạo “quái thú” người TBN có cho mình 2 pha lập công nhưng cũng kịp “sưu tập” 2 thẻ phạt, trong đó có 1 thẻ đỏ và 1 thẻ vàng.

Diego Costa không hài lòng vì cách các trọng tài đối xử với mình

Mới đây nhất, Costa phải nhận thẻ vàng trong trận thắng 2-0 trước Athletic Bilbao, trận đấu mà anh chơi tốt với bàn ấn định tỉ số cho Rojiblancos ở phút 80. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Chelsea vẫn tỏ ra ấm ức vì cho rằng các trọng tài có thành kiến với mình:

“Các trọng tài ghét tôi và tôi chẳng thể làm được gì để thay đổi điều đó. Một vài người phạt thẻ tôi vì vấn đề nhỏ nhất và chẳng ảnh hưởng gì. Và [trước Bilbao] trọng tài chỉ chăm chăm phạt tôi bất kể việc gì.

Các bạn có thể xem tình huống quay chậm và phân tích, nhưng tôi không đi quá giới hạn và chẳng đáng bị phạt, nhưng giờ tôi đâu thể làm gì. Tình huống đòi phạt đền? Tôi nghĩ là có, tôi đã bị mất thăng bằng bởi tác động từ hậu vệ khi chuẩn bị sút”.

Trong thời gian ở Anh, Costa đã vào “sổ đen” của trọng tài bởi không ít lần chơi xấu đối phương đồng thời sử dụng tiểu xảo. Ở trận đấu chính thức đầu tiên cho Atletico ở La Liga khi trở lại, tiền đạo lắm tài nhiều tật này cũng phải nhận thẻ đỏ khi trọng tài cho rằng anh có hành động ăn mừng quá khích.
Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quy Quy đại nhân
Đá cho bẩn vào giờ ngồi khóc

Quy Quy đại nhân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/10/17 09:26