Tin tức

Arsenal để hai sao “khủng” ra đi theo dạng tự do?

Thứ sáu, 09/12/2016 08:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger khẳng định rằng sẵn sàng để Mesut Ozil và Alexis Sanchez ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Hợp đồng của Mesut Ozil và Alexis Sanchez sẽ hết hạn vào năm 2018. Tuy nhiên, trong thời gian qua, họ vẫn chưa thể hoàn tất quá trình đàm phán hợp đồng mới với cầu thủ này do cả hai không tìm được tiếng nói chung.


Trong khi Mesut Ozil và Alexis Sanchez muốn nhận mức lương hơn 200.000 bảng/tuần (nằm trong top đầu Premier League) thì Arsenal chưa chấp nhận trả mức lương ấy.

Trong bối cảnh đó, nhiều CLB trên thế giới đã ngỏ ý muốn chiêu mộ cầu thủ này với mức lương khủng. Thậm chí, theo báo giới Anh, CLB Shanghai Shenhua sẵn sàng trả mức lương 400.000 bảng/tuần cho Alexis Sanchez. Với Mesut Ozil, HLV Mourinho đang chờ đợi động thái của Arsenal trước khi nhảy vào thương vụ này.

Tuy nhiên, HLV Wenger cũng thể hiện thái độ cứng rắn. Ông nhất quyết không để các CLB ép giá khi Alexis Sanchez và Mesut Ozil chưa ký hợp đồng mới. Thậm chí, ông thày người Pháp khẳng định sẵn sàng để họ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng.

HLV Wenger cho biết: “Hai cầu thủ này còn 18 tháng hợp đồng. Chẳng có vấn đề gì cả, họ sẽ ở lại Arsenal trong vòng 18 tháng tới. Tôi hy vọng sẽ giữ chân họ ở lại CLB lâu hơn”.

Hiện tại, mức lương của Mesut Ozil là 140.000 bảng/tuần còn Sanchez nhận 130.000 bảng/tuần. Tổng lương của hai cầu thủ này cộng lại chưa bằng tiền vệ Paul Pogba của M.U (290.000 bảng/tuần).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!