Tin tức

Di Maria hoàn tất kiểm tra y tế, chờ gia nhập PSG

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nhiều nguồn tin uy tín tại Anh, tiền vệ Di Maria đã hoàn tất việc kiểm tra y tế và chỉ còn chờ để gia nhập PSG.
Tương lai của Di Maria tại Man Utd sắp sửa khép lại. Theo tin tức từ Independent, tiền vệ Di Maria đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Doha và sẵn sàng cho việc gia nhập PSG.


Thông tin trên càng có cơ sở khi mà Bệnh viện thể thao Aspetar, nơi Di Maria thăm khám cũng đã đăng tải bức hình cầu thủ này trong lúc đến kiểm tra y tế.

Lẽ ra buổi kiểm tra y tế này phải được hoàn tất từ hôm 3/8 nhưng Di Maria đã xin hoãn lại một ngày vì cảm thấy mệt sau một chặng đường dài di chuyển.

Theo nhiều nguồn tin, để hoàn tất thương vụ này PSG sẽ phải bỏ ra 44,4 triệu bảng cho Man Utd. Đây là số tiền thấp hơn nhiều so với con số gần 60 triệu bảng mà Quỷ đỏ đã chi ra cho Real để mang cầu thủ này về trong năm 2014.

Di Maria nằm trong số những bản hợp đồng đình đám của Man Utd và được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng có thể xem đây là một thương vụ thất bại đối với đội bóng này.

Trái ngược với mức giá, Di Maria không thể hiện nhiều trong quãng thời gian 1 năm khoác áo Man Utd. Cựu tiền vệ Real thi đấu nhạt nhòa và chỉ ghi được 4 bàn thắng trong 32 lần ra sân trong màu áo Quỷ đỏ.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Langtuhkt_Comeback
Thành viên Langtuhkt_Comeback đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chúc mừng chú thoát khỏi đầm lầy
1
QuyLao_SuPhu
Có gì đó mờ ám trong vụ này . Năm ngoái DM đã đồng ý sang PSG nhưng vì luật công bằng tài chính nên PSG gửi sang MU 1 năm, năm nay được nới lỏng nên đón về. Ý kiến cá nhân thôi

Langtuhkt_Comeback

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/07/15 20:30
Năm sinh 1992

 

QuyLao_SuPhu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/06/15 20:47