V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Diễn biến mới vụ Sala chết thảm: 1 người bị bắt vì ngộ sát

Thứ năm, 20/06/2019 13:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vụ rơi máy bay của cầu thủ xấu số người Argentina, Emiliano Sala vừa xuất hiện 1 diễn biến bất ngờ.
David Henderson

Theo The Sun, 1 người đàn ông 64 tuổi ở Bắc Yorkshire đã bị cảnh sát bắt và thẩm vấn vì bị tình nghi “ngộ sát bằng một hành vi trái pháp luật” trong vụ rơi máy bay của Emiliano Sala hồi tháng 1/2019.

Cụ thể, nguồn tin nói trên khẳng định, người bị bắt chính là phi công David Henderson. David Henderson chính là người đứng tên và được đăng ký lái chiếc máy bay chở Emiliano Sala từ Nantes sang Cardiff City kiểm tra y tế vào tháng 1/2019.


Tuy nhiên, David Henderson đã không thực hiện chuyến bay này mà thu xếp để phi công Dave Ibbotson chở Emiliano Sala từ Pháp sang xứ Wales kiểm tra y tế với CLB Cardiff City.

Không may là Dave Ibbotson và Emiliano Sala đã tử nạn khi chiếc máy bay đưa họ từ Pháp sang xứ Wales rơi ở quần đảo Channel. Thi thể của Emiliano Sala đã được tìm mấy nhưng xác Dave Ibbotson vẫn mất tích.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, báo giới khẳng định David Henderson chính là người lái chiếc máy bay nói trên và đã tử nạn. Tuy nhiên, người đàn ông 64 tuổi này đã lên Facebook khẳng định mình vẫn sống.

Vì vụ việc nói trên nên phi công David Henderson đã bị bắt giữ, thẩm vấn vì bị tình nghi ngộ sát (vô ý làm chết người). Ngay sau khi bị bắt và thẩm vấn, David Henderson đã được phóng thích. Hiện nhà chức trách đang hoàn tất hồ sơ để đưa vụ việc ra ánh sáng.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!