V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Diễn biến mới vụ Real- Kane: Spurs muốn nhận 1 cục

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thương vụ chiêu mộ Harry Kane đang diễn biến theo chiều hướng tích cực cho Real.
Theo tờ Okdiario, vào hôm qua Real đã đặt lên bàn đàm phán với Tottenham mua Harry Kane giá 200 triệu euro, sau khi lời trả giá gần nhất vào tuần trước, với mức phí không được tiết lộ, bị Chủ tịch Spurs, ông Daniel Levy từ chối thẳng thừng.


Không chỉ Okdiario, tờ báo Tây Ban Nha Diario Gol cũng khẳng định, Real đã tiến những bước lớn trong vụ Harry Kane. Cụ thể, phía Tottenham đã chấp nhận bán tiền đạo người Anh cho Real với mức giá 200 triệu euro.

Tuy nhiên, Real chỉ chấp nhận trả Tottenham 200 triệu euro, tính cả các khoản thưởng tùy thuộc vào số trận đấu, các danh hiệu cá nhân và tập thể Kane giành được ở Real. Trong khi đó, Tottenham muốn nhận luôn 1 cục (200 triệu euro, không cần các khoản thưởng) như đề nghị của Real.

Theo Diario Gol, Real chỉ chấp nhận trả một cục (không thưởng) như yêu cầu của Tottenham, với điều kiện Spurs hạ giá bán Kane xuống 180 triệu euro.

Về phía Kane, theo Diario Gol và Okdiario, tiền đạo người Anh đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Real trong hợp đồng với mức lương 23 triệu euro/năm cùng điều khoản giải phóng lên đến 1 tỉ euro.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!