V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Deschamps yên tâm ngồi ghế Les Bleus

Chủ nhật, 03/06/2018 15:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch LĐBĐ Pháp đã có sự đảm bảo cho HLV Didier Deschamps ở ĐTQG trước tin đồn về Zinedine Zidane.

Quyết định từ chức khỏi cương vị HLV ở Real Madrid mà Zinedine Zidane đưa ra mới đây không chỉ làm xáo trộn cuộc sống tại sân Bernabeu. Những dấu hỏi về tương lai của Zizou đã được đặt ra và điều đó cũng liên quan tới LĐBĐ Pháp (FFF) và ĐTQG nước này.

Ngay sau khi Zidane từ chức, HLV Didier Deschamps đã có bình luận rằng, một ngày nào đó, cựu đồng đội của ông sẽ dẫn dắt Les Bleus. Tất nhiên là chưa phải thời điểm này, khi Deschamps là “thuyền trưởng” của đội bóng áo Lam tại World Cup 2018.

Mặc dù vậy, Chủ tịch FFF, Noel Le Graet, lên tiếng đảm bảo công việc cho Deschamps ít nhất là đến năm 2020 – khi hợp đồng hết hạn.

Le Graet tuyên bố, Zidane - nhà vô địch thế giới năm 1998, sẽ không liên quan đến đội tuyển Pháp trước năm 2020.

"Zidane có thể ký hợp đồng với Juventus ngay ngày mai, tôi không biết", Le Graet nói trên đài RMC, "Các bạn bất ngờ, tôi cũng vậy, nhưng tôi không tạo ra cuộc tranh luận 'Didier-Zizou', điều đó không nghiêm túc.

"Chúng tôi bắt đầu World Cup với Didier. Anh ấy đã ký hợp đồng đến năm 2020. Và thật may mắn. Hãy tưởng tượng nếu tôi không làm điều đó… Sự đảm bảo là điều tốt hơn, các vấn đề không phải là ở thời điểm này.

"Sẽ không có bất kỳ một cuộc đàm phán nào với anh ấy [Zidane] trong năm tới. Nếu tôi có gặp, chúng tôi sẽ nói chuyện, nhưng Deschamps sẽ ở đây đến năm 2020 và có thể lâu hơn". 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!