Tin tức

Deschamps kiện Eric Cantona ra toà

Thứ sáu, 27/05/2016 09:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Carlos Brusa, luật sư riêng của Didier Deschamps khẳng định sẽ kiện Eric Cantona ra toà vì tội ‘phỉ báng’ và ‘bôi nhọ danh dự’ của thân chủ mình.
Số là sau khi tuyển Pháp lên danh sách dự Euro 2016, Eric Cantona đã liên tục có những chỉ trích nhắm vào HLV Didier Deschamps.


Cụ thể, huyền thoại Man United không đồng tình khi Didier Deschamps loại Karim Benzema và Hatem Ben Arfa, 2 cầu thủ có phong độ rất cao ở mùa 2015/16.

Theo Eric Cantona, Didier Deschamps loại Benzema và Ben Arfa vì vấn đề chủng tộc. Cả 2 cầu thủ này đều có gốc gác từ châu Phi.

Những phát ngôn của Cantona khiến HLV trưởng tuyển Pháp hết sức giận dữ và ông đã uỷ quyền cho luật sư của mình hoàn tất hồ sơ kiện cựu ngôi sao Man United.

‘‘Chúng tôi đang hoàn tất hồ sơ để đưa Cantona ra toà, trừng phạt tội ông ấy phỉ báng và bôi nhọ danh sự người khác’’, Carlos Brusa tuyên bố trước báo giới vào hôm qua.

Nguyên nhân chính khiến Benzema bị loại là do chân sút Real dính líu đến vụ dùng clip sex tống tiền Valbuena. Trong khi trường hợp của Hatem Ben Arfa không dễ giải thích dù cầu thủ này chơi bùng nổ ở Nice mùa vừa qua.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ki sung yueng
cái này thì đồng tình với Cantona, Benzema và Ben Arfa xứng đáng có 1 suất dự Euro. Mọi thứ bên ngoài bóng đá nên để qua 1 bên. Cần cho những ai có năng lực và muốn cống hiến cho đội tuyển 1 cơ hội
Koh Rong
Gã Cantona này chả làm được gì cho nền bóng đá Pháp cả.
AntiAll
Cựu MU có khác. Chắc chắn lại không được đăng rồi. Phải chửi Arsenal, Barca mới được đăng

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989

 

Koh Rong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/05/16 16:26
Năm sinh 1992

 

AntiAll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/06/11 19:51