V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Depay tiết lộ lý do “xịt” tại M.U

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Memphis Depay đã trải lòng về lý do không thể thành công ở Man Utd như kỳ vọng…

Memphis Depay từng chuyển tới M.U trong sự kỳ vọng lớn. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã không thể hiện được mình và nhanh chóng bật bãi khỏi Old Trafford chỉ sau 2 mùa giải.


Trải lòng về thời gian ở M.U, tiền vệ người Hà Lan cho biết: “Tôi biết cách vận hành của bóng đá như thế nào. Tôi muốn đạt những mục tiêu để mọi người phải trầm trồ thán phục: ‘Depay thật điên rồ, Depay đã làm được điều đó…’.

Tôi không thể trở thành bất cứ ai, ngoại trừ Depay. Ở M.U, tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng chưa bao giờ đạt được phong độ của mình. Điều đó khiến tôi thất vọng.
Làm sao tôi có thể trở thành cầu thủ tuyệt vời nếu như không hài lòng về bản thân. Nhìn mình trong gương, tôi thấy rõ sự thất vọng. Tôi rất buồn. Còn giờ đây, tôi cảm thấy mình đã hạnh phúc trở lại.

Ở Anh, chúng tôi đã trải qua nhiều trận đấu và có ít ngày nghỉ. Bạn phải tập trung vào hồi phục thể lực. Cường độ thi đấu ở Anh quá nặng. Chúng tôi phải thi đấu 2 trận mỗi tuần. Tôi luôn phải tập thích nghi với điều đó.

Thú thực, tôi không thiếu tiềm năng để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi không hề kiêu ngạo nhưng rõ ràng, tôi cần thể hiện sự ổn định hơn”.

Mùa giải này, Depay là nhân tố chủ chốt của Lyon. Cầu thủ này đã đóng góp 13 bàn và kiến tạo 9 đường chuyền thành bàn cho CLB nước Pháp.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!