V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Depay phì phèo hút thuốc, hát mừng Instagram 5 triệu like

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu cầu thủ Man United, Memphis Depay đã có cách ăn mừng chẳng giống ai để đánh dấu sự kiện tài khoản Instagram của mình cán mốc 5 triệu người theo dõi.
Vào hôm qua, tài khoản Instagram của Memphis Depay đã chạm mốc 5 triệu lượt theo dõi. Với chân sút Hà Lan, đây là một cột mốc rất ấn tượng và đáng nhớ.


Để đánh dấu “ngày vui” của riêng mình, Memphis Depay đã đăng tải lên mạng xã hội 1 video clip độc đáo. Trong video clip này, cựu cầu thủ M.U đã phì phèo hút xì gà, nhảy nhót và hát rất vui vẻ cảm ơn những người ủng hộ mình.

“Cám ơn các bạn đã giúp tôi đạt cột mốc theo dõi 5 triệu lượt theo dõi. Tôi hiểu rất rõ giá trị của con số này”, Depay  gửi lời cảm ơn đến NHM.

So với Instagram của Cristiano Ronaldo (146,9 triệu lượt theo dõi), con số 5 triệu lượt theo dõi của Depay chẳng thấm tháp vào đâu. Tuy nhiên với tuyển thủ Hà Lan thì đây là cột mốc không thể tin nổi.

Từ khi rời Man United sang Pháp khoác áo Lyon, Depay đã lấy lại được phong độ trong cả màu áo CLB lẫn ĐTQG. Rất nhiều CĐV M.U đã kêu gọi Jose Mourinho mua lại chân sút này thay thế Alexis Sanchez.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!