Tin tức

Depay đeo dây chuyền vàng to như cái xích nhảy múa

Thứ bảy, 24/06/2017 17:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Man United, Memphis Depay một lần nữa lại biến mình thành trung tâm của mọi sự chú ý trong kì nghỉ hè ở Mỹ.
Sau nửa mùa giải thành công về mặt cá nhân với Lyon và vài trận giao hữu với tuyển Hà Lan, Memphis Depay đã lên đường sang California nghỉ hè. Depay chuyển đến chơi cho Lyon từ Man United vào mùa đông 2017.


Tại California, Memphis Depay đã cùng đồng đội của mình ở tuyển Hà Lan, cầu thủ hiện khoác áo Spartak Moscow, Quincy Promes cùng nhau thu âm một ca khúc nhạc rap.

Trong phần trình diễn cho ca khúc này, như thường lệ, Memphis Depay ăn mặc đầy phong cách. Cựu tiền đạo Man United đeo kính đen, mặc chiếc áo rất khác người và đeo 3 chiếc dây chuyền vàng rất to nhảy múa, hát hò chẳng khác gì ca sỹ chuyên nghiệp.

Memphis Depay và Quincy Promes đã chia sẻ ca khúc họ vừa thu âm trên Youtube và đã được hơn 30 nghìn lượt người xem. Rất nhiều người khen tấm tắc tài ca hát và biểu diễn của Depay đồng thời hy vọng tiền đạo Hà Lan sẽ chuyển sang nghiệp ca hát sau khi treo giày, như huyền thoại bóng đá Brazil, Ronaldinho.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tengicungduoc
Bọn đạo chích rất thích điều này
Kèo Hạng Z
anh có tiền anh cứ thể hiện =))

tengicungduoc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/06/17 15:37
Năm sinh 1950

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993