V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Dembele sốc vì có thể nghỉ dài hạn

Thứ sáu, 29/11/2019 09:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona để cho Ousmane Dembele tự chọn cách xử lý chấn thương mới nhất của mình, trong đó, trường hợp tệ nhất là phải nghỉ đến 3 tháng.

Chấn thương mới nhất dường như đã khiến Ousmane Dembele suy sụp. Những lời động viên của các đồng đội ở Barcelona cũng không làm cho anh cảm thấy dễ chịu hơn.

Tuyển thủ Pháp rời sân trong trạng thái thẫn thờ, đầy thất vọng. Một sự tuyệt vọng thì đúng hơn, bởi anh không biết làm cách nào để ngăn lại những chấn thương. Gần đây, anh nói rằng mình đã kiểm soát chế độ ăn uống cũng như tập luyện như các đồng đội khác. Nhưng vòng xoáy chấn thương vẫn chưa buông tha anh.

Các xét nghiệm tiến hành trong ngày thứ Năm đã xác định cụ thể chấn thương của Dembele. Theo đó, tiền đạo 22 tuổi tái phát vết đau ở cơ đùi chân phải – đúng vị trí anh đã bị ở trận gặp Celta Vigo cuối mùa giải trước.

Trong trường hợp của một cầu thủ không có tiền sử về vấn đề chấn thương, thời gian hồi phục thường là 4 đến 5 tuần. Nhưng với Dembele, chẩn đoán phức tạp hơn và tiên lượng khó lường hơn. Đó có vẻ như cũng là lý do khiến Barca chậm trễ trong việc đưa ra báo cáo y tế khi họ nỗ lực tìm cách giải quyết tốt nhất.

Khả năng phải phẫu thuật không bị loại trừ. Phía đội bóng xứ Catalunya tỏ ra ngần ngại với lựa chọn này, bởi điều đó có thể khiến Dembele phải nghỉ đến 3 tháng – thêm một khoảng thời gian dài nữa đối với cầu thủ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí ổn định kể từ khi đến Barca.

Trong khi Barca còn ngại ngần thì Dembele đã yêu cầu được xử lý dứt điểm và sẵn sàng chấp nhận bất kỳ giải pháp nào. Đó là lý do người đại diện của anh đã gặp CLB vào chiều thứ Năm để thảo luận về cách tốt nhất.

Hôm nay, sau cuộc họp của tất cả các bên, quyết định sẽ được đưa ra. Trong trường hợp chọn cách hồi phục bình thường, Dembele sẽ phải ngồi ngoài ít nhất là đến giữa tháng 1/2020.

Còn nếu đồng ý phẫu thuật, cuối tháng 2 mới là thời điểm anh có thể trở lại. Trong lựa chọn này, bác sĩ phẫu thuật người Phần Lan, Sakari Orava – từng phẫu thuật vết rách cơ đùi trái cho Dembele ở mùa giải đầu tiên của anh, sẽ là người được chọn.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!