Tin tức

Dele Alli khiến sếp lớn Spurs “mất ăn mất ngủ”

Thứ năm, 12/01/2017 18:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Chủ tịch Daniel Levy đang tính phá vỡ quỹ lương của CLB để giữ chân Dele Alli.

Vào tháng 9/2016, Tottenham vừa ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với Dele Alli. Cầu thủ này sẽ nhận được mức lương 55.000 bảng/tuần (kèm theo tiền thưởng). Tuy nhiên, tài năng của Dele Alli càng nở rộ một cách chóng mặt. Chính vì vậy, trong thời gian qua (đặc biệt là khi cầu thủ này lập cú đúp vào lưới Chelsea), tiền vệ người Anh đang trở thành “món hàng hot” trên thế giới.


Theo báo giới Anh, Real Madrid và Barcelona đều đang muốn có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1996 này. Không những vậy, các đại gia Trung Quốc cũng nhảy vào lôi kéo Dele Alli với mức lương không tưởng lên tới 1 triệu USD/tuần.

Trước tình hình đó, Chủ tịch Daniel Levy đang lo ngay ngáy. Trong quá khứ, người ta từng chứng kiến Tottenham bị mất những tài năng như Gareth Bale, Luka Modric... vào tay của Real Madrid.

Điều đáng nói, trong những thương vụ này, những cầu thủ Tottenham đều chủ động muốn ra đi.

Do đó, người ta tin rằng mức lương 55.000 bảng/tuần không còn đủ sức giữ chân Dele Alli ở lại Tottenham. Trước tình hình đó, “sếp” DanielLEvy đang tính tới việc phá vỡ quỹ lương của CLB để giữ chân tài năng trẻ này.

Hiện tại, ở Tottenham, chỉ có hai người hưởng đặc ân với mức lương hơn 100.000 bảng/tuần, đó là thủ thành Hugo Lloris và tiền đạo Harry Kane. Rất có thể, Dele Alli sẽ là cầu thủ thứ 3 trong danh sách này. Thậm chí, cầu thủ người Anh có thể đứng đầu với mức lương khoảng 150.000 bảng/tuần.

Bằng mọi giá, Tottenham cần tăng lương cho Dele Alli trước khi mùa giải kết thúc bởi trong “chợ Hè”, họ sẽ phải đối diện với thách thức lớn từ đối tác như Barcelona hay Real Madrid.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
sonyvs2t
Tottenham legend expecting Real Madrid & Barcelona to move for Alli
https://youtu.be/FniRhLys6VM

theoanhthiwinne

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 157
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/05/17 19:31
Gửi bài lần cuối 26/05/2017 02:35