Tin tức

De Gea trước cơ hội bắt chính

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Del Bosque đã bóng gió về khả năng sẽ để De Gea bắt chính trong trận đấu diễn ra vào đêm nay với Macedonia ở vòng loại Euror 2016.

Trong trận đấu giữa Tây Ban Nha và Slovakia cuối tuần qua, De Gea đã phải ngồi dự bị cho Iker Casillas. Tuy nhiên, rất có thể, anh sẽ được bắt chính trong cuộc chiến với Macedona vào đêm nay.


Trước báo giới, HLV Del Bosque đã bóng gió về khả năng này. Ông nói: “Tôi sẽ có những sự thay đổi trong trận đấu với Macedonia.

Cả Iker Casillas và De Gea đều có đủ trình độ để đảm nhiệm vị trí trong khung gỗ của đội tuyển. Họ đều là những thủ môn tuyệt vời.

Chúng tôi hầu như không có thời gian hồi phục giữa hai trận đấu. Vì vậy, tôi sẽ thay đổi nhưng chưa thể nói rõ cụ thể.

Chúng ta cần tôn trọng những cầu thủ. Họ đều sẵn sàng ra sân. Tôi có thể thấy động lực của toàn đội ở thời điểm này”.

Bên cạnh đó, HLV Del Bosque cũng hy vọng những sự la ó hướng về Pique sẽ kết thúc. Ông nói: “Tôi hy vọng những tiếng la ó hướng về Pique sẽ chấm dứt. Anh ấy đều thể hiện được sự gương mẫu trong 70 lần khoác áo ĐTQG”.

Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Macedonia sẽ diễn ra vào lúc 01h45 đêm nay (theo giờ Việt Nam).

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tojino
MU nên thảo ngay cho anh ấy cái hợp đồng mới để anh có điều kiện được bắt chính cho TBN tại EURO 2016, à quên, mua thêm máy đếm tiền nữa chứ không mùa sau bán đếm tiền mệt lắm
Bus Club
ManUTD Fan viết:
MU cần những trái tim, chứ không cần thể xác. Lúc đầu quý chú lắm cho tới khi chú từ chối gia hạn hợp đồng, Real hay thật đấy, nhưng sao quá nhiều thì sẽ không ai phân biệt sao nào sáng nhất đâu!

Barca cũng sở hữu toàn sao hạng A như Real nhưng họ đều bỏ cái tôi của mình vì 1 mục tiêu chung và vì tập thể nên họ đoàn kết và dễ thành công hơn. Còn Real là tập hợp những ngôi sao chỉ biết thể hiện cái tôi của mình, tập thể thiếu gắn kết, khó thành công. Sau vụ này chắc De Gea sẽ biết đâu là nơi cậu ấy cần. Nói chung giờ cũng mất cảm tình với cậu này rồi.
2
ManUTD Fan
MU cần những trái tim, chứ không cần thể xác. Lúc đầu quý chú lắm cho tới khi chú từ chối gia hạn hợp đồng, Real hay thật đấy, nhưng sao quá nhiều thì sẽ không ai phân biệt sao nào sáng nhất đâu!
2

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35

 

Bus Club

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/08/15 21:22

 

ManUTD Fan

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 203
Dự đoán tỷ số 9/39 (45 điểm)
Tham gia 08/09/15 08:28
Gửi bài lần cuối 27/09/2015 19:38