Tin tức

De Gea: Chúng tôi đã gặp may!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn David de Gea thừa nhận Tây Ban Nha đã gặp may mắn khi có được chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Ukraine.

Hôm qua, Tây Ban Nha đã đánh bại Ukraine trong trận đấu cuối cùng tại vòng loại Euro 2016 nhờ bàn thắng duy nhất của Mario Gaspar. Đây là trận đấu David de Gea được bắt chính thay cho Iker Casillas và anh đã gây ấn tượng mạnh bằng một loạt pha cứu thua xuất sắc.


Nhiều người cho rằng nếu không có De Gea, Tây Ban Nha đã không thể thắng được Ukraine. Sau trận đấu, De Gea cũng thừa nhận La Roja đã có phần may mắn. 

Anh cho biết: “Cả đội đã có một trận đấu xuất sắc. Chúng tôi phải thi đấu tại một sân đấu rất khó để giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đã làm được. 

Tôi luôn luôn thể hiện tất cả khả năng có thể trong mỗi trận đấu, và đây là trận đấu tôi đã chơi tốt. Điều quan trọng là chúng tôi đã chiến thắng và vì thế, tôi rất vui. 

Tất nhiên, chúng tôi đã gặp khá nhiều may mắn, nhưng tôi nghĩ chúng tôi nên tiếp tục duy trì lối chơi hiện tại.”

Bên cạnh đó, De Gea cũng không giấu diếm ý định trở thành “số 1” thường xuyên của đội tuyển Tây Ban Nha trước khi Euro 2016 diễn ra. Anh cho biết: “Như tôi đã nói, tôi luôn thi đấu với tất cả khả năng và tôi muốn làm cho HLV đau đầu trong việc lựa chọn thủ môn số 1 của ông ấy tại Euro.”

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka
Trung thực thế là tốt

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43