Tin tức

Lyon xác nhận Arsenal mua Lacazette giá 35 triệu euro

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CLB Lyon xác nhận Arsenal đã hỏi mua tiền đạo của họ với giá 35 triệu euro.
Cách đây chưa lâu, Le Progrès, một tờ báo có tiếng đặt tại Lyon khẳng định Arsenal đã gửi lời đội bóng Ligue 1 lời đề nghị lên tới 48 triệu euro nhằm mua lại tiền đạo Alexandre Lacazette.

Mặc dù vậy, trong ngày hôm nay, CLB Lyon đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Lyon cho biết, đúng là Pháo thủ đã gửi đề nghị mua Lacazette, song đội bóng thành London chỉ chấp nhận trả 35 triệu euro.


Trên Twitter của CLB Lyon xác nhận: “Chúng tôi phủ nhận việc Arsenal gửi lời đề nghị lên đến 48 triệu euro cho tiền đạo Lacazette, như tờ Le Progres đã đưa tin. Thực tế, Arsenal đã gửi lời đề nghị 35 triệu euro”.

Lyon sau đó cũng cho biết họ đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Arsenal. Lý do được Lyon đưa ra là vì Lacazette hiện đang là cầu thủ không thể thay thế trong đội hình của HLV Bruno Genesio.

Tuy nhiên, có một số thông tin sau đó cho biết, thực tế thì Lyon đang ‘làm giá’ với Arsenal. Do đó, nếu Pháo thủ chịu chi mạnh tay hơn, họ hoàn toàn có thể sở hữu Lacazette trong mùa Hè này.

Lacazette, năm nay 25 tuổi, là nhân tố chủ chốt của Lyon trong những mùa giải gần đây. Ở mùa giải trước, Lacazette tiếp tục giữ vững phong độ ghi bàn với 21 bàn thắng tại Ligue 1. Dù không được triệu tập dự VCK Euro 2016, song nhìn chung Lacazette vẫn là một cái tên được nhiều đội bóng thèm muốn.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!