V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

De Bruyne tiết lộ điều thất vọng sau chấn thương

Chủ nhật, 03/02/2019 11:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Kevin De Bruyne tiết lộ anh chưa thể trở lại phong độ cao nhất vì cơ thể chưa cho phép sau chấn thương dài hạn.

Chấn thương gặp phải hồi đầu mùa khiến De Bruyne phải ngồi ngoài khoảng 6 tháng. Sau một thời gian khá dài rời xa sân cỏ, tiền vệ người Bỉ chưa thể lấy lại phong độ mặc dù được Pep Guardiola tạo điều kiện ra sân thường xuyên.


Chia sẻ trước trận đại chiến với Arsenal, Bruyne bày tỏ sự vui mừng khi trở lại sau chấn thương nặng nhưng cơ thể vẫn chưa cho phép anh làm việc với hiệu suất cao nhất.

Phát biểu trên Daily Mail, De Bruyen cho biết: "Tôi đang làm tốt. Tôi hạnh phúc khi trở lại. Đó là 6 tháng dài với tôi nhưng rất vui vì bây giờ tôi có thể chơi bóng.

Tôi luôn muốn trở nên tốt hơn nhưng đôi khi cơ thể tôi nói 'không'. Bây giờ tôi không cảm thấy vấn đề gì ở đầu gối nhưng khi phải chơi nhiều trận đấu tôi vẫn có cảm giác hơi đau, nhưng đó là chuyện bình thường.

Tôi đã không chơi nửa mùa giải và giờ tôi đang cố gắng để đạt đến cấp độ của năm ngoái. Tôi luôn chơi cùng một phong cách và sẽ sớm trở lại phong độ đó".

Thất bại trước Newcastle ở vòng đấu trước khiến Man City bị Liverpool nới rộng khoảng cách lên thành 5 điểm. Nếu không thể đánh bại Arsenal đêm nay, cơ hội bảo vệ ngai vàng nước Anh của thầy trò Pep Guardiola càng trở nên khó khăn hơn nhiều.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!