V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

De Bruyne muốn sát cánh cùng Ronaldo

Thứ sáu, 24/04/2020 18:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bỉ tin rằng số lần kiến tạo của anh sẽ tăng đột biến nếu anh thi đấu cùng “máy săn bàn” Cristiano Ronaldo.
De Bruyne muốn đá cùng tiền đạo như CR7

De Bruyne được xem là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới hiện nay. Anh được mệnh danh là “Vua kiến tạo” với khả năng chuyền bóng tạo cơ hội ở mọi vị trí trên sân. Trong sự nghiệp, De Bruyne đã có 170 pha kiến tạo thành bàn sau 438 trận đấu.

Tuy nhiên, De Bruyne tin rằng số lần kiến tạo của anh sẽ còn cao hơn nhiều nếu được sát cánh cùng mẫu tiền đạo “sát thủ” như Henry hoặc Ronaldo. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất với trên Football Daily Podcast, ngôi sao người Bỉ nói: “Tôi muốn kết hợp với các tiền đạo giống như Henry, HLV của tôi tại tuyển Bỉ”. 

“Với Ronaldo, bạn sẽ biết anh ta ở đâu, khi nào. Tôi là một cầu thủ sáng tạo và tôi thích những tiền đạo có thể xâm nhập vòng cấm nhanh chóng. Với những gì tôi làm, các tiền đạo luôn là trọng tâm”.

“Với Ronaldo, tôi có thể tạt bóng cao 3 mét và biết rằng anh ấy vẫn sẽ đón được bóng và ghi bàn. Đó chính là sự khác biệt”.

Ở Premier League mùa này, De Bruyne đã có 16 pha kiến tạo thành bàn sau 29 trận đấu, nhiều hơn 4 pha kiến tạo so với cầu thủ đứng sau. Ngoài ra, ngôi sao người Bỉ cũng tạo ra nhiều hơn 21 cơ hội và 7 cơ hội lớn so với phần còn lại.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!