V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

De Bruyne dọa rời Man City nếu điều này xảy ra

Chủ nhật, 03/05/2020 15:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Kevin De Bruyne nói thẳng rằng anh sẽ quyết định tương lai của mình ở Man City phụ thuộc vào số phận của đội chủ sân Etihad ở Champions League.
Kevin De Bruyne có thể rời Man City

Man City bị UEFA cấm dự Cúp châu Âu trong 2 năm vì vi phạm Luật công bằng tài chính. Man City đã đâm đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao và hy vọng vụ việc sẽ được giải quyết vào hè này.

Pep Guardiola và Sterling khẳng định sẽ ở lại Man City dù đội bóng chủ sân Etihad có kháng cáo thành công hay không. Ngược lại, Kevin De Bruyne cho hay sẽ quyết định chuyện ở hay rời Man City phụ thuộc vào kết quả kháng cáo của đội nhà.

“Tôi đang chờ”, Kevin De Bruyne cho hay đang chờ kết quả kháng cáo của Man City để đưa ra quyết định về tương lai của mình trong cuộc trả lời phỏng vấn với HLN.

“Đội bóng khẳng định với chúng tôi rằng họ sẽ kháng cáo và tin rằng 100% những gì họ làm là đúng. Vì thế, tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tôi tin vào đội bóng của tôi. Một khi tuyên bố (việc Man City có bị cấm dự Cúp châu Âu hay không) được đưa ra, tôi sẽ xem xét mọi thứ (ở hay rời Etihad). Hai năm (không dự Cúp châu Âu) là quãng thời gian khá dài. Nếu 1 năm, tôi có thể xem xét (ở lại)”, tuyển thủ Bỉ cho hay.

Hợp đồng của Kevin De Bruyne với Man City còn thời hạn đến hè 2023. Tiền vệ công 28 tuổi khẳng định không quyết định việc ở hay rời Man City phụ thuộc vào quyết định ở lại của HLV Pep Guardiola. Hợp đồng của nhà cầm quân người Tây Ban Nha với Man City hết hạn vào hè 2021.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!